Envision Digital hợp tác kỹ thuật số với Microsoft để triển khai các giải pháp công nghệ Net Zero

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 7 năm 2021 –Envision Digital International Pte Ltd (“Envision Digital”), đối tác toàn cầu Net Zero và là nhà lãnh đạo công nghệ trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (AIoT) đã công bố hợp tác với Microsoft để triển khai các giải pháp công nghệ Net Zero. Net […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 7 năm 2021 –Envision Digital International Pte Ltd (“Envision Digital”), đối tác toàn cầu Net Zero và là nhà lãnh đạo công nghệ trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (AIoT) đã công bố hợp tác với Microsoft để triển khai các giải pháp công nghệ Net Zero.

Net Zero đề cập đến lượng phát thải carbon dioxide bằng 0. Trạng thái này có thể đạt được bằng cách cân bằng một lượng carbon cụ thể được giải phóng với một lượng bù phát thải carbon tương đương. Nó có thể liên quan đến việc mua đủ tín chỉ carbon để giảm sự khác biệt.

Sự hợp tác với Microsoft sẽ trao quyền cho Envision Digital để theo đuổi sự xuất sắc về kỹ thuật và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh, với việc áp dụng đám mây, với mục tiêu giúp các tổ chức trên toàn thế giới đạt được các mục tiêu về hiệu quả năng lượng, trong khi tiến triển trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (International Energy Agency – IEA) tuyên bố rằng, tất cả các dự án nhiên liệu hóa thạch trong tương lai phải bị hủy bỏ, nếu thế giới đạt mức phát thải carbon bằng 0 vào năm 2050 và có bất kỳ cơ hội nào để hạn chế sự nóng lên ở mức 1,5 độ C. Trong một báo cáo đặc biệt được thiết kế để cung cấp thông tin cho các nhà đàm phán tại Hội nghị cấp cao quan trọng về khí hậu COP26 dự kiến sẽ được tổ chức ở Glasgow vào tháng 11 năm nay, IEA dự đoán nhu cầu nhiên liệu hóa thạch sẽ giảm mạnh trong ba thập kỷ tới, cũng như thời hạn năm 2040 để ngành năng lượng toàn cầu đạt được trung tính carbon.

Phù hợp với báo cáo của IEA, Envision Digital đã thực hiện hành động táo bạo để tập hợp các nỗ lực tập thể nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. Công ty cam kết trở thành đối tác công nghệ Net Zero hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp, chính phủ và thành phố, đồng thời đã đặt ra các mục tiêu cá nhân đầy thách thức về tính trung hòa carbon. Envision Group, công ty mẹ của Envision Digital cam kết trung hòa carbon trong các hoạt động của mình vào năm 2022 và trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2028.

Ngoài ra, ông Lei Zhang, người sáng lập Envision Digital và Envision Group, đã được bổ nhiệm vào Our Energy Future: The Global Commission on People-Centred Clean Energy Transitions (Tương lai năng lượng của chúng ta: Ủy ban toàn cầu về chuyển đổi năng lượng sạch lấy con người làm trung tâm). Với tư cách là nhà lãnh đạo doanh nghiệp duy nhất trong ủy ban, ông Lei Zhang cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn có giá trị trong ngành về chuyển đổi năng lượng sạch và về cách các tổ chức và doanh nghiệp có thể đạt được Net Zero, với các công nghệ mới nổi.

Có trụ sở chính tại Singapore, Envision Digital sở hữu EnOS – hệ điều hành AIoT đẳng cấp thế giới hiện đang quản lý hơn 200 gigawatt tài sản năng lượng trên toàn cầu. Được thúc đẩy bởi học máy, giám sát độc quyền của Envision Digital, các ứng dụng phân tích, dự báo và tối ưu hóa nâng cao cung cấp thông tin chi tiết hữu ích và các biện pháp kiểm soát đáng tin cậy để quản lý hiệu suất năng lượng của tài sản tốt hơn.

Do đó, sự hợp tác giữa Envision Digital và Microsoft sẽ sử dụng công nghệ AIoT của Envision Digital và các kênh trên toàn thế giới và kinh nghiệm trong ngành của Microsoft để theo đuổi sự xuất sắc về kỹ thuật. Làm việc cùng với Microsoft, Envision Digital nhằm mục đích xây dựng và vận hành EnOS như một nền tảng AIoT tiên tiến, hưởng lợi từ các công nghệ của Microsoft.

Ông Michael Ding, Giám đốc điều hành Toàn cầu của Envision Digital nhận xét: “Bằng cách kết hợp các khả năng AIoT của Envision Digital và các giải pháp của Microsoft, các tổ chức sẽ có thể theo dõi và đo lường định lượng lượng khí thải trên toàn bộ chuỗi giá trị của họ. Cuối cùng, các tổ chức thực hiện vai trò của mình trong việc xây dựng một tương lai xanh và bền vững được hỗ trợ bởi năng lượng sạch. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy mục tiêu rộng lớn hơn là mang lại nhiều đối tác Net Zero hơn trong hành trình của chúng tôi hướng tới tính trung lập carbon”.

Để đẩy nhanh sự hợp tác cũng như đổi mới công nghệ với Microsoft, Envision Digital sẽ sử dụng Microsoft Azure làm nền tảng đám mây của mình. Sự tích hợp kỹ thuật của các dịch vụ nền tảng EnOS và Azure IoT, Dữ liệu và AI của Envision Digital sẽ giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số và hành động theo hướng kinh doanh bền vững hơn.

Ông Jeyan Jeevaratnam, Trưởng Bộ phận đối tác chiến lược, của Microsoft châu Á, phát biểu: “Microsoft đã đặt ra các cam kết bền vững táo bạo và bằng cách hợp tác với các tổ chức như Envision Digital, chúng tôi có thể giúp thúc đẩy các nỗ lực nhằm đạt được một tương lai không carbon ròng. Envision Digital đã triển khai thành công nền tảng EnOS trên các tòa nhà và cơ sở thông minh, bao gồm cả tại các cơ sở của Microsoft ở khu vực Trung Quốc đại lục. Thông qua mối quan hệ của chúng tôi, Envision Digital sẽ sử dụng Microsoft Azure để tiếp cận với nhiều doanh nghiệp và ngành, lĩnh vực hơn nhằm giúp họ xây dựng tương lai bền vững”.

Thông tin về Envision Digital

Envision Digital tập trung vào việc mang lại các giải pháp công nghệ cho thách thức bền vững. Công nghệ AIoT đẳng cấp thế giới của Envision Digital giúp các chính phủ và công ty trên toàn thế giới đẩy nhanh tiến độ hướng tới một tương lai Net Zero và cải thiện chất lượng cuộc sống của công dân của họ. Đã tự khẳng định mình là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về sản xuất năng lượng tái tạo thông minh, hiệu quả tiêu thụ và lưu trữ thông minh và linh hoạt, Envision Digital đã mở rộng khả năng của mình, ngoài năng lượng, để kích hoạt và tối ưu hóa các ứng dụng – đặc biệt là trong các thành phố thông minh, tòa nhà và bất động sản thông minh, nhà máy thông minh, cơ sở hạ tầng thông minh và tính di động điện tử.

EnOS – hệ điều hành AIoT độc quyền của Envision Digital – kết nối và quản lý hơn 100 triệu thiết bị thông minh và 200 gigawatt tài sản năng lượng trên toàn cầu, trong khi hệ sinh thái đang phát triển của nó gồm hơn 350 khách hàng và đối tác trong 10 ngành, lĩnh vực gồm Accenture, Amazon Web Services, GovTech Singapore, Keppel Corporation, Microsoft, Nissan, PTT, Sonnen, Solarvest và Total. Với trụ sở chính tại Singapore, Công ty có gần 700 nhân viên và 12 văn phòng trên khắp Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Đức, Na Uy, Hà Lan, Vương quốc Anh và Mỹ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://envision-digital.com/

#EnvisionDigital

Tin cùng chuyên mục