Fortune Prime Global (FPG) được vinh danh với 2 giải thưởng uy tín về môi giới FX và thanh khoản giao dịch

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire  – Ngày 15 tháng 4 năm 2024 -Thế giới giao dịch rất phức tạp và luôn thay đổi, đồng thời việc chọn thời điểm cũng là điều khó khăn đối với mọi nhà giao dịch. Với thông tin minh bạch và quy định giao dịch đầu tư nghiêm ngặt, […]

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire  – Ngày 15 tháng 4 năm 2024 -Thế giới giao dịch rất phức tạp và luôn thay đổi, đồng thời việc chọn thời điểm cũng là điều khó khăn đối với mọi nhà giao dịch. Với thông tin minh bạch và quy định giao dịch đầu tư nghiêm ngặt, lợi thế của nền tảng bên thứ ba ngày càng trở nên quan trọng. Fortune Prime Global (FPG) đã giành được sự ưu ái của hàng nghìn nhà đầu tư Trung Quốc và quốc tế qua nhiều năm tích lũy, tận dụng độ tin cậy, bảo mật và tính ổn định của nền tảng của mình.

Sydney WIKIFX Expo: 2023 Global T.O.P 1 FX Broker

Được thành lập vào năm 2011 với giấy phép, FPG đã có hơn 10 năm tham gia sâu vào lĩnh vực giao dịch thị trường tài chính và đã có sự tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng cũng như được nhận nhiều giải thưởng uy tín. FPG có văn phòng trên toàn thế giới bao gồm Australia, Síp, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và châu Âu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Dịch vụ chất lượng cao và môi trường giao dịch rất an toàn của FPG đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ khách hàng và ngành. Gần đây FPG đã giành được Giải thưởng Nhà môi giới giao dịch ngoại tệ (FX) T.O.P 1 Toàn cầu năm 2023 từ WIKIFX và Giải thưởng Thanh khoản giao dịch T.O.P 1 năm 2024 từ BrokersView.

FPG dựa trên nền tảng giao dịch toàn cầu tiên tiến (MT4 và MT5) và kiến ​​trúc máy chủ hàng đầu để đảm bảo trải nghiệm giao dịch ổn định và hiệu quả cho khách hàng. Nó cũng kết nối với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu để cung cấp mức chênh lệch thấp cạnh tranh nhằm giúp khách hàng kiểm soát chi phí giao dịch. Ngoài ra, với sự giám sát theo nhiều quy định trên nhiều khu vực khác nhau, FPG cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho việc bảo mật tiền và giao dịch của khách hàng.

Với thế mạnh của mình, FPG phục vụ khách hàng đến từ mọi nơi trên thế giới, giúp họ đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy truy cập trang web của FPG tại https://fortuneprime.com và liên hệ với FPG tại support@fortuneprime.com.

Để biết thêm về các lễ trao giải thưởng của FPG, hãy truy cập https://pan.baidu.com/s/1QrmzCct8NmXDf9DmqASPSg?pwd=1234 https://fortuneprime.com

Hashtag: #fpg平台 #fpg #fortuneprimeglobal #财盛国际 #财盛国际平台

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Fortune Prime Global (FPG)

Được thành lập vào năm 2011 với giấy phép, FPG đã có hơn 10 năm tham gia sâu vào lihx vực giao dịch thị trường tài chính và đã có sự tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng cũng như được nhận nhiều giải thưởng uy tín. FPG có văn phòng tại Australia, Síp, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và châu Âu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Dịch vụ chất lượng cao và môi trường giao dịch cực kỳ an toàn của FPG đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ khách hàng và ngành, chẳng hạn như gần đây đã giành được Giải thưởng Nhà môi giới giao dịch ngoại tệ (FX) T.O.P 1 Toàn cầu năm 2023 từ WIKIFX và Giải thưởng Thanh khoản giao dịch T.O.P 1 năm 2024 từ BrokersView.

Tin cùng chuyên mục