ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –  Ngày 21 tháng 9 năm 2021 – GEODIS, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới đang mở rộng dịch vụ AirDirect (dịch vụ hàng không trực tiếp) với việc bổ sung 2 chuyến bay mỗi tuần có lộ trình London Stansted (STN)/Amsterdam (AMS)/Hồng Kông (HKG)/STN/AMS. Với lịch trình mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10 tới, các khách hàng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của GEODIS sẽ có khả năng tiếp cận với khoảng 80% điểm đến tại châu Âu trong vòng 24 giờ.

Khoản đầu tư mới này nhấn mạnh trọng tâm chủ yếu của GEODIS là tập trung vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cùng cam kết phục vụ cho nhiều ngành, lĩnh vực kinh doanh hơn tại thị trường châu Á. GEODIS sẽ sử dụng một phần máy bay chở hàng A330-300 mới để vận hành đường bay giữa châu Âu và châu Á.

GEODIS mở rộng dịch vụ AirDirect với đường bay mới giữa châu Âu và châu Á

Do hoạt động sản xuất ở châu Á vẫn đang tiếp tục là xương sống của một số ngành, lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của châu Âu, nên việc đảm bảo dịch vụ giao nhận hàng hóa một cách tin cậy và giá cả hợp lý đối với các doanh nghiệp xuất khẩu đã trở nên quan trọng hơn trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát.

Đường bay mới được mở ra và được khai khác sau khi GEODIS khai trương tuyến bay từ Thượng Hải đến Guadalajara (Mexico) vào tháng 3 năm nay, qua đó nâng cao chất lượng kết nối vận chuyển hàng hóa đến bờ Tây của châu Mỹ. GEODIS cũng tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên dụng của mình từ Hồng Kông đến Guadalajara.

Đường bay mới cũng sẽ giúp mở rộng các cơ sở kinh doanh của GEODIS tại châu Á, với các điểm kết nối gia tăng, nhằm tận dụng cơ sở khách hàng hiện hữu, bao gồm các khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm, công nghệ cao và bán lẻ. Dịch vụ mới sẽ cung cấp tất cả các tùy chọn dịch vụ AirDirect hiện có gồm: AirFast, AirFlex và AirSave, với công suất được đảm bảo đáp ứng nhu cầu.  

Ông Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GEODIS khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Sức mạnh của mạng lưới công ty chúng tôi tại châu Âu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng của chúng tôi tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Việc mở ra đường bay mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng là yếu tố then chốt trong mục tiêu tăng cường sự hiện diện và quy mô hoạt động của chúng tôi tại các thị trường đang phát triển. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có sự tăng trưởng đáng kể và ổn định trong vài năm qua. Chính vì vậy, chúng tôi muốn bổ sung thêm một số đường bay nữa vào mạng lưới hiện tạị của mình”.

Tuyến đường bay mới sẽ kết nối thêm một số địa điểm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến các thị trường ở châu Âu và châu Mỹ bằng cách tận dụng mạng lưới đường bộ của GEODIS tại châu Á. Mạng lưới này đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng kinh doanh của GEODIS tại Đông Nam Á. Hoạt động vận tải đường bộ xuyên biên giới của GEODIS cung cấp hành trình vận chuyển giao hàng hóa theo trục Singapore-Kuala Lumpur-Bangkok, cùng các dịch vụ cửa ngõ đa phương thức bên ngoài các trung tâm này.

Ông Chris Cahill, Giám đốc điều hành của GEODIS Tiểu khu vực Bắc Á nhận xét: “Bên cạnh việc quan tâm đến những ưu tiên của khách hàng trên toàn khu vực, thì điều quan trọng đối với chúng tôi (với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ có uy tín) là đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối là các khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ cao, ô tô và công nghiệp. Nhờ mạng lưới riêng kết hợp với các cơ sở logistics được mở rộng gần đây, chúng tôi có thể đảm bảo an toàn và kiểm soát toàn diện các khâu vận hành, duy trì các điều kiện tối ưu cho hàng hóa vận chuyển, đồng thời cũng đảm bảo cho các khách hàng có thể tin tưởng vào hoạt động vận chuyển các linh kiện, phụ tùng đến các cơ sở sản xuất hoặc mang thành phẩm đến các địa chỉ tiêu thụ”.

https://geodis.keepeek.com/bMNkIv13f

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, GEODIS được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. 

Năm 2020, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn cầu và và tạo ra doanh thu 8,2 tỷ euro.

#GEODIS

Giang Tran