Giá sản phẩm Galaxy Note 8 mới có thể sẽ cao hơn 887 USD

Hãng điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc cho biết giá của sản phẩm Galaxy Note 8 mới được giới thiệu có thể sẽ vượt 1 triệu won (khoảng 887 USD).
Giá sản phẩm Galaxy Note 8 mới có thể sẽ cao hơn 887 USD ảnh 1Khách hàng thử nghiệm điện thoại Galaxy Note 8 của Samsung tại New York, Mỹ ngày 23/8 vừa qua. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Hãng điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc cho biết giá của sản phẩm Galaxy Note 8 mới được giới thiệu có thể sẽ vượt một triệu won (khoảng 887 USD).

Trong buổi gặp gỡ báo giới tại Berlin của Cộng hòa Liên bang Đức, ông Koh Dong-jin, người phụ trách mảng di động của Samsung Electronics, cho biết, sẽ rất khó để giữ giá Galaxy Note 8 thấp hơn một triệu won tại Hàn Quốc.

Galaxy Note 8 nổi bật với màn hình lớn nhất trong tất cả các điện thoại thông minh dòng Note, vì thế các nhà quan sát trong ngành trước đó đã dự đoán giá trên thị trường trong nước của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng trên ​một triệu won.

[Hãng điện tử Samsung bán hết phiên bản cải tiến của Galaxy Note 7]

Giá ban đầu của điện thoại Galaxy Note 7 bản 64 gigabyte (GB) là 988.900 won, còn điện thoại Galaxy S8 Plus, với màn hình chỉ nhỏ hơn Galaxy Note 8 0,1inch, có giá 990.000 won.

Vì vậy, các nhà quan sát cho rằng nếu đặt giá thấp hơn cho Galaxy Note 8 sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán các mẫu Galaxy S8.

Galaxy Note 8 với màn hình 6,3inch, camera kép và tính năng bút cảm ứng được nâng cao.

Samsung được dự đoán sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước đối với sản phẩm này từ ngày 7/9 tới ở Seoul và chính thức tung ra thị trường vào ngày 15/9 tới.

Samsung cho biết thêm hãng đã bán hết phiên bản cải tiến của điện thoại Galaxy Note 7 mang tên Galaxy Note FE, 2 tháng sau khi chiếc điện thoại đầu tiên được tung ra thị trường.

Khoảng 400.000 chiếc điện thoại Galaxy Note FE đã được bán ở Hàn Quốc.

Theo Samsung, phiên bản điện thoại cải tiến hầu hết vẫn sử dụng các linh kiện của phiên bản cũ Galaxy Note 7 vốn bị lỗi pin.

Tuy nhiên, công suất pin của Galaxy Note FE được giảm xuống 3.200mAh so với mức 3.500mAh của Galaxy Note 7.

Giá niêm yết của Galaxy Note FE là 699.600 won (khoảng 620 USD)/chiếc, rẻ hơn khoảng 300.000 won so với Galaxy Note 7./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục