JEDDAH, SAUDI ARABIA – Newsfile Corp. – Ngày 21 tháng 3 năm 2023 – Hãng hàng không Saudi Arabian Airlines (SAUDIA) của Saudi Arabia và flyadeal đã đặt lộ trình bổ sung 25 điểm đến mới vào năm 2023 trên Mạng lưới SAUDIA Group

– Bắc Kinh, Trung Quốc Beijing, China

– Birmingham, Vương quốc Anh

– Dar es Salaam, Tanzania

– Djibouti

– Chittagong, Bangladesh

– Johannesburg, Nam Phi

– Kano, Nigeria

– Baghdad, Iraq

– London Gatwick, Vương quốc Anh

– Nice, Pháp

– Lisbon, Bồ Đào Nha

– Malaga, Tây Ban Nha

– Mykonos, Hy Lạp

– Sharm el Sheikh, Ai Cập

– Tbilisi, Gruzia

– Baku, Azerbaijan

– Trabzon, Thổ Nhĩ Kỳ

– Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ

– Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ

– Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ

– Sarajevo, Bosnia

– Heraklion, Hy Lạp

– Rhodes, Hy Lạp

– Larnaca, Cộng hòa Síp

– Tivat, Montenegro

Tất cả các tuyến mới sẽ bắt đầu được khai trương và đi vào hoạt động trong suốt năm 2023. Các hãng hàng không sẽ sớm công bố thêm chi tiết lịch trình về các điểm đến đã công bố.

Nhận xét về việc mở rộng mạng lưới quốc tế, Ngài Ibrahim Al-Omar, Tổng giám đốc của SAUDIA Group cho biết: “Tập đoàn SAUDIA đã và đang mang tham vọng, giá trị và truyền thống của Vương quốc Saudi Arabia trên mọi ngóc ngách của mạng lưới khi họ treo cờ quốc gia trên khắp thế giới. Những điểm đến mới này sẽ cung cấp nhiều quyền truy cập và lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi. Với sự gia tăng nhu cầu du lịch quốc tế, đây là thời điểm thích hợp để mở rộng mạng lưới toàn cầu của chúng tôi theo những cách mới và thú vị”.

25 điểm đến mới trong năm 2023

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:

https://images.newsfilecorp.com/files/9108/159234_2066a24a64b87afd_001full.jpg

Gần đây, SAUDIA đã ra mắt Chương trình “Your Ticket Your Visa” (tạm dịch: Vé của bạn, Visa của bạn”) vào tháng 1/2023. Dịch vụ đầu tiên này cung cấp cho du khách khả năng tiếp cận Vương quốc Saudi Arabia dễ dàng hơn thông qua một hệ thống tích hợp kỹ thuật số liên kết thị thực quá cảnh với vé máy bay. Dịch vụ mới này nhằm mục đích khuyến khích hành khách thực hiện Umrah (cuộc hành hương đến Mecca có thể được thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, trái ngược với Ḥajj, có ngày cụ thể theo âm lịch của người Hồi giáo), ghé thăm các điểm đến chính và tham dự các sự kiện trong thời gian quá cảnh tại Vương quốc Saudi Arabia.

Dịch vụ mới, bao gồm tất cả các sân bay quốc tế trong lãnh thổ Saudi Arabia, sẽ cho phép khách lưu lại Vương quốc này tới 96 giờ, trong thời gian đó họ có thể đi du lịch khắp Vương quốc và thực hiện Umrah. Việc tích hợp kỹ thuật số với Bộ Ngoại giao tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấp thị thực quá cảnh và liên kết nó với vé máy bay SAUDIA trong vòng ba phút.

SAUDIA khởi đầu vào năm 1945 với một chiếc DC-3 hai động cơ (Dakota) được Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt tặng cho Vua Abdul Aziz như một món quà. Điều này được thực hiện sau đó vài tháng với việc mua thêm hai chiếc DC-3, tạo thành hạt nhân của hãng và sớm trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Hiện nay, SAUDIA có 142 máy bay, bao gồm các máy bay phản lực thân rộng mới nhất và tiên tiến nhất hiện có: B787-9, B777-300ER, Airbus A320-200, Airbus A321 và Airbus A330-300. Trong năm qua, các sáng kiến ​​của SAUDIA đã giúp hãng được công nhận là Hãng hàng không toàn cầu 5 sao và xếp hạng KIM CƯƠNG trong hạng mục An toàn sức khỏe APEX.

Chuyến bay đầu tiên của flyadeal – hãng máy bay giá rẻ của Saudi Arabia cất cánh từ Jeddah đến Riyadh vào ngày Quốc khánh Saudi Arabia ngày 23 tháng 9 năm 2017. Đây là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới ra mắt hoàn toàn thông qua các kênh kỹ thuật số, bán được 10.000 chỗ trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi mở bán vé.

Mạng lưới của flyadeal hiện kết nối tới 27 nhà ga nội địa, quốc tế và theo mùa.

Thông tin về Hãng hàng không Saudi Arabian Airlines (SAUDIA)

Saudi Arabian Airlines (SAUDIA) là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Saudi Arabia Được thành lập vào năm 1945, đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất Trung Đông.

SAUDIA là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (the International Air Transport Association – IATA) và Tổ chức Các hãng Hàng không Ả Rập (Arab Air Carriers Organization – AACO). Đây là một trong 19 hãng hàng không thành viên của liên minh SkyTeam kể từ năm 2012.

SAUDIA đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận có uy tín trong ngành. Gần đây nhất, hãng hàng không đã được Hiệp hội trải nghiệm hành khách hàng không (Airline Passenger Experience Association – APEX) xếp hạng là Hãng hàng không lớn năm sao toàn cầu và đã được trao tặng trạng thái Kim cương bởi APEX Health Safety do SimpliFlying cung cấp.

Để biết thêm thông tin về Saudi Arabian Airlines, hãy truy cập www.saudia.com

Trung tâm Thông tin – truyền thông
Trụ sở chính của Saudi Arabian Airlines
Jeddah 21231, Vương quốc Saudi Arabia
Email: mediacenter@saudia.com

Thông tin về Flyadeal

flyadeal ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về du lịch hàng không với giá cả phải chăng ở Saudi Arabiai và Trung Đông. flyadeal, đã hoàn thành bốn năm hoạt động vào ngày 23 tháng 9 năm 2021 (Ngày Quốc khánh của Saudi Arabia). Hãng hàng không hiện khai thác đội bay gồm 26 chiếc Airbus A320 – 11 chiếc A320 CEO và 15 chiếc A320 NEO – và gần đây đã công bố một thỏa thuận với Airbus về đơn đặt hàng chắc chắn 30 chiếc máy bay Airbus A320 NEO hoàn toàn mới và 20 tùy chọn thân hẹp khác. flyadeal thuộc sở hữu của Saudi Arabian Airlines Corporation (Tập đoàn Hàng không Saudi Arabia).

Fly for Less… flyadeal (tạm dịch: Bay rẻ hơn… flyadeal)

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran