Hang Lung giành được hàng loạt giải thưởng vinh danh các thành tích về môi trường, xã hội và quản trị (ESG)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach – Ngày 6 tháng 1 năm 2022 – Hang Lung Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00010) và Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00101) […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach – Ngày 6 tháng 1 năm 2022 – Hang Lung Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00010) và Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00101) (gọi chung là Hang Lung) vừa thông báo đã giành được hàng loạt giải thưởng cho những thành tích của họ trong các lĩnh vực môi trường, xã hội và quản trị (environmental, social and governance – ESG) trong năm 2021. Các giải thưởng này bao gồm:

– Hiệp hội Các công ty niêm yết ở Hồng Kông và Trung tâm Quản trị doanh nghiệp và Chính sách cài chính của Đại học Baptist Hồng Kông: Giải thưởng Quản trị doanh nghiệp xuất sắc- Các công ty cấu thành Chỉ số Hang Seng

– Viện Kế toán Công chứng Hồng Kông: Giải thưởng Quản trị doanh nghiệp tốt nhất và Giải thưởng ESG – đặc biệt dành cho ESG trong Danh mục không thuộc Chỉ số Hang Seng (Vốn hóa thị trường trung bình)

-Thời báo Kinh tế Hồng Kông (Hong Kong Economic Times): Doanh nghiệp ESG xuất sắc năm 2020-2021

– Hội nghị về trách nhiệm xã hội (奧納獎): Công ty CSR hàng đầu năm 2021

– Lễ hội từ thiện Trung Quốc lần thứ 11: Thương hiệu có trách nhiệm năm 2021

Hang Lung cam kết tích hợp tính bền vững vào tất cả các khía cạnh công việc của mình, đặc biệt tập trung vào 4 ưu tiên chính là Khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu, Quản lý tài nguyên, An sinh và Giao dịch bền vững. Trong năm 2021, Hang Lung đã đạt được những bước tiến đáng kể trên hành trình trở thành một trong những công ty bất động sản bền vững nhất trên thế giới, được nhấn mạnh bởi việc thiết lập 25 mục tiêu phải đạt được vào cuối năm 2025 (“25 x 25 Mục tiêu Bền vững”). Công ty cũng cam kết làm phong phú cuộc sống và thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong cộng đồng.

Bất chấp đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và việc áp dụng các biện pháp cách ly xã hội, phòng ngừa dịch bệnh một cách nghiêm ngặt trong năm 2021, Đội tình nguyện Hang Lung đã tổ chức hơn 130 hoạt động tình nguyện trực tuyến và trực tiếp, với sự tham gia của hơn 1.800 tình nguyện viên ở Hồng Kông và 11 dự án tại 9 thành phố trên khắp Trung Quốc đại lục. Các hoạt động này đã đóng góp chung cho hơn 14.500 giờ phục vụ và mang lại lợi ích cho hơn 14.800 người có nhu cầu ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Ngoài các giải thưởng gần đây, Hang Lung còn nhận được xếp hạng hiệu suất 4 Sao và xếp hạng công bố thông tin hạng A theo GRESB và được đánh giá như một thành phần của Chuỗi Chỉ số Tốt FTSE4 vào năm 2021. Công ty đã được chọn là một Thành phần chỉ số của Chỉ số Bền vững Dow Jones trong Chỉ số Châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2017 và được chọn là một bộ phận cấu thành của Chỉ số Bền vững Công ty Hang Seng và Chỉ số Bền vững Hang Seng (Trung Quốc đại lục và Hồng Kông) với xếp hạng “AA-” trở lên kể từ năm 2010. Ngoài ra, Hang Lung cũng đã nhận được xếp hạng BBB theo MSCI ESG Ratings từ năm 2015 và xếp hạng rủi ro ESG thấp bởi Sustainalytics kể từ tháng 7 năm 2020.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Hang Lung Properties

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00101) tạo ra những công trình, không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đa dạng các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu. Với định vị sang trọng của mình dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã thiết lập vị trí hàng đầu và Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực bất động sản, vì công ty luôn theo đuổi tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

#HangLungProperties

Tin cùng chuyên mục