ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG và VŨ HÁN (WUHAN), TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 25 tháng 11 năm 2021 – Dự án Heartland Residences tại Vũ Hán – dự án đầu tiên của thương hiệu căn hộ dịch vụ cao cấp Hang Lung Properties tại Trung Quốc đại lục, đã tổ chức lễ cất nóc. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc xây dựng quan trọng đối với tầm nhìn của Hang Lung Properties về việc tạo ra những không gian sinh sống hấp dẫn, làm phong phú thêm cuộc sống.

Buổi lễ có sự chủ trì của ông Peter Leung, Giám đốc Ban quản lý dự án; ông Patrick Chan, Tổng giám đốc Quản lý dự án; ông Billy Ip, Tổng giám đốc Heartland 66; và ông Ming Mak, Tổng giám đốc Bộ phận Kinh doanh Bất động sản (Trung Quốc đại lục) của Hang Lung Properties, cùng sự tham gia của đại diện Tập đoàn Xây dựng Thượng Hải (nhà thầu chính của dự án).

Lễ cất nóc công trình Heartland Residences tại Vũ Hán (Trung Quốc) Công trình Heartland Residences (Đang trong quá trình thi công)

Ông Weber Lo, Giám đốc điều hành (CEO) của Hang Lung Properties, cho biết: “Việc triển khai Dự án Hang Lung Residences là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của chúng tôi. Bằng cách mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại của Công ty, đồng thời hiện thực hóa mục tiêu trở thành “điểm nhấn của thành phố”, chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng bền vững, đồng thời tối đa hóa giá trị của các dự án bất động sản đầu tư tại Trung Quốc đại lục. Chúng tôi tin tưởng rằng, với vị trí đắc địa ở trung tâm thương mại Vũ Hán, mạng lưới kết nối thông suốt, thiết kế và xây dựng đẳng cấp thế giới, Dự án Heartland Residences sẽ nâng cao hơn nữa vị trí cao cấp của thương hiệu Heartland 66 và báo trước một kỷ nguyên mới về cuộc sống cao cấp tại Trung Quốc đại lục”.

Ông Peter Leung, Giám đốc Quản lý dự án của Hang Lung Properties phát biểu: “Khi kỷ niệm lễ cất nóc của Dự án Heartland Residences, chúng tôi tri ân tất cả những người đã tham gia vào việc làm cho dự án này thành công. Chúng tôi xin cảm ơn các cơ quan của Chính quyền đã cung cấp những lời khuyên và sự hỗ trợ vô giá của họ cũng như của Tập đoàn Xây dựng Thượng Hải – nhà thầu chính của dự án, cùng các nhà thầu phụ. Đây là những người đã cố gắng đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong xây dựng, Sự cống hiến cho dự án này thể hiện rõ ràng cam kết của Hang Lung trong việc làm phong phú cuộc sống của các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, bằng cách cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững”.

Tọa lạc tại vành đai trong của Vũ Hán, Dự án Heartland Residences có diện tích 130.000m2 với 500 căn hộ và một câu lạc bộ ba tầng sang trọng có diện tích 5.000m2. Kết nối liền mạch với trung tâm mua sắm Heartland 66 và các tòa tháp văn phòng, Heartland Residences được hưởng lợi từ một loạt các cơ sở giáo dục và y tế, công viên cây xanh, khách sạn 5 sao và các tiện ích khác trong bán kính từ 1 đến 3 km. Với sự sự tham gia của các kiến ​​trúc sư có tiếng và nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng quốc tế, nội thất, cảnh quan, hồ bơi trên sân thượng và nhà câu lạc bộ sang trọng của dự án phản ánh trải nghiệm sống của đô thị cao cấp, đẳng cấp.

Là dự án đầu tiên của Hang Lung Residences, Heartland Residences sẽ được mở bán trong nửa đầu năm 2022. Việc mở bán trước của các dự án Residences ở Vô Tích, Côn Minh và Thẩm Dương sẽ được lên kế hoạch vào hai năm 2022 và 2023. Khi thương hiệu Hang Lung Residences được phát triển và mở rộng tiếp cận với mạng lưới quốc gia của mình, Công ty sẽ củng cố hơn nữa vị thế của mình với tư cách là nhà phát triển bất động sản thương mại hàng đầu ở Trung Quốc đại lục.

Thông tin về Hang Lung Properties

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00101) tạo ra những không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đa dạng các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu.

Với định vị sang trọng của mình dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã thiết lập vị trí hàng đầu. Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực bất động sản, vì công ty theo đuổi tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

#HangLungProperties

Giang Tran