Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ

Hãng hàng không Vietjet đã thực hiện hành trình tới Ấn Độ sau thời gian dài gián đoạn dịch bệnh, nhân chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa qua.
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 1Máy bay Amy của Vietjet đã tiếp tục thực hiện hành trình đặc biệt đưa đoàn công tác tới New Delhi, Ấn Độ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 2Đội bay trẻ trung của Vietjet đã mang sắc đỏ rạng rỡ của Việt Nam tới Ấn Độ. Đây cũng là điểm đến mà Vietjet đã khai thác thường lệ rất thành công trước đó. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 3Chuyến bay đặc biệt này được Vietjet phục vụ theo tiêu chuẩn các chuyến bay quốc tế của hãng với đa dạng lựa chọn về suất ăn và đồ uống. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 4Suất ăn nóng của Vietjet trên các chuyến bay luôn được hành khách đánh giá cao về độ tươi ngon và tỉ mỉ trong chế biến. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 5Lựa chọn suất ăn và đồ uống của hành khách trên chuyến bay Vietjet rất phong phú và hấp dẫn giúp hành trình bay hơn 3.600 km từ Việt Nam tới Ấn Độ trở nên dễ chịu hơn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 6“Amy” là máy bay mẫu A321neo, mẫu hiện đại, rộng rãi nhất trong dòng A320 của Airbus. Hành khách bay cùng Vietjet trên hành trình tới Ấn Độ được phục vụ theo các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 7Hành khách trên chuyến bay đặc biệt tới Ấn Độ còn nhận được những phần quà lưu niệm từ Vietjet, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, spa hay hướng dẫn yoga… (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 8Tại New Delhi, Chủ tịch Quốc hội đã có nhiều cuộc hội đàm, hội kiến với các lãnh đạo phía Ấn Độ cũng như dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt-Ấn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành trình ấn tượng của Vietjet đến nơi đất Phật - Ấn Độ ảnh 9Máy bay Vietjet cũng đã đưa đoàn công tác tới với Bodh Gaya- miền đất thiêng của đạo Phật trên hành trình tại Ấn Độ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục