Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu

Sáng 8/1, tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh quân đội, công an đã nghỉ hưu ở các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh quân đội, công an đã nghỉ hưu ở các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 2Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 3Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 4Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 5Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 6Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 7Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 8Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Chủ tịch nước gặp các cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đã nghỉ hưu ảnh 9Các đại biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục