Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, những ngày này, người dân nơi Làng biển ở xã Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, lại tất bật với việc nướng cá để phục vụ người dân.
Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết ảnh 1 Cá thu được cắt thành từng miếng, làm sạch ruột và để trên giàn ráo nước trước khi nướng. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)
Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết ảnh 2 Nghề nướng cá thu đang mang lại thu nhập cao, ổn định cho hàng trăm lao động tại xã Nghi Thủy, nhất là dịp giáp Tết nhu cầu cá thu nướng tăng cao. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)
Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết ảnh 3  Nghề nướng cá thu đang mang lại thu nhập cao cho nhiều người dân xã Nghi Thủy trong dịp giáp Tết. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)
Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết ảnh 4 Các công nhân làm nghề nướng cá tại xã Nghi Thủy đang làm liên tục không có thời gian nghỉ để phục vụ nhu cầu cá thu nướng của người dân trong dịp Tết. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)
Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết ảnh 5 Thu nhập từ nghề nướng cá thu mang lại lợi nhuận cao cho nhiều người dân xã Nghi Thủy trong dịp giáp Tết. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)
Hình ảnh nghề nướng cá nơi Làng biển Nghi Thủy vào vụ Tết ảnh 6 Cá thu sau khi nướng được bỏ vào túi nilon ép chân không để giúp cá có thể bảo quản lâu hơn. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục