Hoa hậu H’hen Niê nhận bằng khen vì những hoạt động bảo vệ môi trường

Chiều qua (ngày 29/6), Hoa hậu H'Hen Niê nhận được bằng khen vì những cống hiến cho hoạt động môi trường trong chương trình “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam.”
Hoa hậu H’hen Niê nhận bằng khen vì những hoạt động bảo vệ môi trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hoa hậu H’hen Niê nhận bằng khen vì những hoạt động bảo vệ môi trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thời gian qua, Hoa hậu H'Hen Niê tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện cùng với nhiều học sinh, sinh viên; chia sẻ, lan tỏa lối sống xanh, bảo vệ môi trường biển trong chương trình “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường, hướng tới du lịch biển xanh”; trồng 5 ha rừng trích từ nguồn thu trên trang facebook, youtube cá nhân; đồng hành cùng Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia…

Những hoạt động của Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền cảm hứng đến cộng đồng về tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, cô đã trở thành là cá nhân được vinh danh trong chương trình “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023,” nhận bằng khen cám ơn đặc biệt từ ban tổ chức cùng thông điệp: “Lời cảm ơn đặc biệt đến Hoa hậu H'Hen Niê - Nguồn cảm hứng cho phong trào trồng cây, bảo vệ rừng tại Việt Nam.”

[H'Hen Niê bật mí hậu trường lần đầu dẫn dắt chương trình truyền hình]

Có mặt tại chương trình, Hoa hậu H'Hen Niê diện bộ cánh màu trắng với những đường cắt xẻ gợi cảm nhưng sang trọng. Hoa hậu H'Hen Niê xúc động chia sẻ: “H’Hen rất vui và hạnh phúc khi nhận được bằng khen ý nghĩa này. Đó là hành trình không phải của riêng H’ Hen, mà còn có sự ủng hộ, chung tay của người thân, bạn bè và các khán giả. H’Hen hy vọng rằng mọi người sẽ cùng H’Hen, chúng ta thực hiện những việc làm hữu ích cho thiên nhiên, môi trường và cộng đồng.”

Hiện, H'Hen Niê đang bận rộn trên phim trường ghi hình các chương trình truyền hình thực tế. Cô sẽ xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình trong thời gian tới.

“Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023” nhằm vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân đóng góp hiệu quả cho mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. Chương trình cũng truyền cảm hứng cho cộng đồng và doanh nghiệp thực hành phát triển bền vững một cách thiết thực và hiệu quả nhất./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục