Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Incheon ngày 30/6, thầy trò huấn luyện viên Hong Myung-bo đã phải hứng chịu cơn mưa kẹo cứng từ các cổ động viên đang vô cùng giận dữ.
So với các đội châu Á, Hàn Quốc đang là đội có nhiều khả năng đi tiếp nhất. Liệu người Hàn có viết được thêm một câu chuyện cổ tích nữa sau World Cup 2002?
Với phong độ cực tốt, đội tuyển Nga đang có nhiều lợi thế trước Hàn Quốc để giành ba điểm làm điểm tựa trước khi bước vào cuộc đấu sinh tử với Bỉ ở lượt trận thứ hai.
Tại World Cup 2014, để giúp các học trò ở tuyển Hàn Quốc vượt qua khó khăn, Hong Myung-Bo chắc chắn phải khơi dậy được tinh thần chiến đấu của các cầu thủ.
Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hàn Quốc Hong Myung-bo cho biết mục tiêu trước mắt của đội bóng "Xứ sở Kim chi" là vượt qua vòng bảng tại World Cup 2014.