ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2022 – Media OutReach Newswire, hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên của Châu Á – Thái Bình Dương đang tăng cường hoạt động phân phối thông cáo báo chí tại Australia bằng cách hợp tác với 23 đối tác truyền thông Australia để đảm bảo việc đăng tin tức trực tuyến trong nội địa nước này. Với sự bổ sung mới của các đối tác nội dung trực tuyến, Media OutReach Newswire là công ty phân phối thông cáo báo chí toàn cầu duy nhất cung cấp nhiều tin tức trực tuyến nhất để phân phối thông cáo báo chí đến Australia.

Bà Jennifer Kok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach Newswire cho biết: “Media OutReach Newswire không ngừng đầu tư vào việc tăng cường kết quả phân phối thông cáo báo chí cho các khách hàng của mình ở từng quốc gia trong cả quan hệ đối tác truyền thông tin tức trực tuyến như là phương tiện để đảm bảo việc đăng tin và xây dựng cơ sở dữ liệu nhà báo và biên tập viên. Với việc hợp tác với 23 đối tác đăng tin trực tuyến, chúng tôi sẽ tăng cường năng lực của mình trong việc cung cấp các thông cáo báo chí chất lượng cao, hấp dẫn cho độc giả Australia và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc xây dựng thành công hoạt động truyền thông của họ ở Australia”.

Đối với Australia, Media OutReach Newswire có một mạng lưới phân phối toàn diện sở hữu cơ sở dữ liệu của hơn 14.000 nhà báo và biên tập viên, những người đã tích cực cung cấp thông cáo báo chí cho khách hàng của họ bao gồm 340 bản tin và hơn 7.500 ấn phẩm cho Australia. Cơ sở dữ liệu nhà báo phong phú của Media OutReach Newswire bao gồm các phương tiện truyền thông quốc gia, khu vực và thị trấn địa phương. Trong số các danh mục tin tức phổ biến là nghệ thuật và văn hóa, kinh doanh và tài chính, tiền kỹ thuật số, môi trường, xã hội và quản trị (ESG), Fintech, chăm sóc sức khỏe, khai thác khoáng sản dược phẩm, bán lẻ và sản phẩm tiêu dùng, công nghệ, du lịch và khách sạn…

Media OutReach Newswire hợp tác với các đối tác truyền thông uy tín trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế để đảm bảo đăng tin trực tuyến, vì việc đăng tin trực tuyến giúp khách hàng của chúng tôi có khả năng hiển thị trực tuyến ngay lập tức. Khả năng hiển thị trực tuyến này không chỉ quan trọng trong việc xây dựng lòng tin thương hiệu với khách hàng và các bên liên quan của họ, mà còn với các thuật toán tìm kiếm để ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền. Đối với bất kỳ hoạt động phân phối thông cáo báo chí nào, Media OutReach Newswire đều cung cấp tối thiểu 130 bài đăng tin tức trực tuyến lên các trang web tin tức xác thực trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế.

Hashtag: #MediaOutReachNewswire#MediaOutReach

Thông tin về Media OutReach Newswire

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach là hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Media OutReach là công ty duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành trên 25 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á – Thái Bình Dương; sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục tin tức chuyên ngành, 65.000 đầu báo và kênh truyền thông, cùng hơn 500 đối tác có mối quan hệ truyền thông.

Là một công ty phát hành thông cáo báo chí từ Hồng Kông, Media OutReach đang cách mạng hóa ngành này bằng cách cung cấp tính năng đăng tin tức trực tuyến được đảm bảo theo ngôn ngữ cho mỗi lượt phát hành. Với công nghệ độc quyền cốt lõi, Media OutReach gửi nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo mục tiêu để tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng thông cáo báo chí là tư liệu viết bài, xây dựng mối quan hệ truyền thông và tự động hóa quy trình báo cáo với các chỉ số hiệu suất quan trọng. Các báo cáo hậu phát hành tiên phong của hãng cung cấp thông tin chi tiết về các nhà báo tiếp cận lượt phát hành theo ấn phẩm và theo quốc gia.

Trong năm 2021, Media OutReach được TMCnet, trang web hàng đầu thế giới về truyền thông và công nghệ, vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí Châu Á quan trọng và có ảnh hưởng nhất tại Khu vực Châu Á -Thái Bình Dương”. Media OutReach cũng được OPPO Global, nhà sản xuất và sáng tạo thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. vinh danh là “Đối tác OPPO của năm 2021”.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập: media-outreach.com.

Giang Tran