Indegene sử dụng Workato để thúc đẩy hiệu quả cho các công ty khoa học sự sống

SINGAPORE – Media OutReach – Workato – Nền tảng Tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu,vừa thông báo: Indegene, một công ty thương mại hóa khoa học sự sống ưu tiên kỹ thuật số, sẽ sử dụng Workato để hợp lý hóa việc tích hợp và thúc đẩy hiệu quả cho các khách hàng hoạt động trong […]

SINGAPORE – Media OutReach – Workato – Nền tảng Tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu,vừa thông báo: Indegene, một công ty thương mại hóa khoa học sự sống ưu tiên kỹ thuật số, sẽ sử dụng Workato để hợp lý hóa việc tích hợp và thúc đẩy hiệu quả cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực khoa học sự sống của mình. Indegene tận dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu để giúp nhóm khách hàng của mình, bao gồm 19 trong số 20 công ty dược phẩm sinh học lớn nhất thế giới, đạt được kết quả tốt hơn.

Công ty có 6 trung tâm hoạt động và 16 văn phòng trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Nền tảng cấp doanh nghiệp của Workato sẽ cung cấp cho Indegene thông tin chi tiết về dữ liệu theo thời gian thực, cho phép thiết lập tích hợp nhanh hơn, ra quyết định nhanh hơn và cải thiện thời gian tiếp thị cho khách hàng.

Ông Sharanjit Singh, Trợ lý Phó chủ tịch Giải pháp chiến lược, Bộ phận Giải pháp thương mại doanh nghiệp của Indegene cho biết: “Chúng tôi đã giảm thiểu sự phức tạp của việc quản lý quy tắc kinh doanh và tích hợp tùy chỉnh, với các công cụ của bên thứ ba bằng cách sử dụng Workato. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các quy trình chuyển đổi dữ liệu khác nhau và tích hợp chúng một cách liền mạch. Chúng tôi có thể tối ưu hóa tốc độ và độ chính xác trong quy trình kinh doanh của khách hàng, giúp tăng năng suất, đồng thời tối ưu hóa hành trình của khách hàng”.

Indegene quyết định tích hợp Workato khi xem xét danh mục lớn các đầu nối dựng sẵn sẵn có của nền tảng và giao diện ít mã/không cần mã dễ sử dụng. Workato cũng cung cấp khả năng tuân thủ mạnh mẽ các tiêu chuẩn bảo mật quan trọng, đảm bảo bảo vệ dữ liệu và tuân thủ quy định cho khách hàng của Indegene.

Ông Sharanjit Singh cho biết thêm: “Khả năng đồng bộ hóa sự đồng ý và tùy chọn của khách hàng trên các hệ thống hạ nguồn trong thời gian gần như thực đã giúp khách hàng thúc đẩy các tương tác kỹ thuật số phù hợp và tuân thủ trên nhiều kênh khác nhau. Điều này đã tăng thêm giá trị cho giải pháp quản lý sự đồng ý của chúng tôi, cho phép khách hàng thu hẹp khoảng cách về cá nhân hóa và quyền riêng tư”.

Ông Amlan Debnath, Giám đốc điều hành của Workato châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản phát biểu: “Indegene làm việc với một số tổ chức khoa học sự sống lớn trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp công nghệ được họ lựa chọn trong việc cung cấp giải pháp tích hợp và tự động hóa cho danh mục khách hàng rộng lớn của họ. Chúng tôi rất vui mừng vì Indegene đang thúc đẩy quy mô, hiệu quả cũng như cá nhân hóa dựa trên công nghệ và phân tích cho khách hàng của mình và chúng tôi mong muốn mở rộng quy mô hợp tác với Indegene trong những tháng tới”.

Hashtag: #Workato #Indegene

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Workato

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Workato giúp các tổ chức hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho doanh nghiệp và người dùng công nghệ thông tin, Workato được tin cậy bởi hơn 17.000 thương hiệu hàng đầu thế giới như Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, bang California (Mỹ), Workato được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm như Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workato trên phương tiện truyền thông xã hội:

– Blog: https://www.workato.com/the-connector/

– Cộng đồng hệ thống kinh doanh: https://systematic.workato.com/

– Twitter: http://www.twitter.com/workato

– LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

Tin cùng chuyên mục