Ionomr Innovations hoàn tất vòng huy động vốn Series A-4 trị giá 20 triệu USD

VANCOUVER, CANADA VÀ ROCHESTER, MỸ- Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – Ionomr Innovations Inc. – công ty khởi nghiệp (start-up) chuyên phát triển và sản xuất các công nghệ màng và polymer nền tảng mang tính đột phá cho các ứng dụng hydro thế hệ tiếp theo, đã hoàn tất vòng huy […]

VANCOUVER, CANADA VÀ ROCHESTER, MỸ- Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – Ionomr Innovations Inc. – công ty khởi nghiệp (start-up) chuyên phát triển và sản xuất các công nghệ màng và polymer nền tảng mang tính đột phá cho các ứng dụng hydro thế hệ tiếp theo, đã hoàn tất vòng huy động vốn Series A-4 trị giá 20 triệu USD. Vòng huy động vốn này có sự hỗ trợ của các nhà đầu tư chính NGIF Cleantech Ventures và Pallasite Ventures của Shell Ventures, Chevron Technology Ventures và Finindus, cùng với sự tham gia của N.V. Bekaert, Asahi Kasei, Samsung Ventures và SAIC Capital.

Ionomr Innovations’ ion-exchange membranes are manufactured at scale to support wide ranging industrial applications, advancing the green hydrogen economy.

Ông Bill Haberlin, Giám đốc điều hành (CEO) của Ionomr Innovations cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ tài chính từ những công ty đầu tư mạo hiểm, người chơi trong ngành đại diện cho toàn bộ hệ sinh thái hydro. Sự tham gia của các nhà lãnh đạo trong ngành của chúng tôi nhấn mạnh rằng, Ionomr đang mang lại những lợi thế cạnh tranh đã được chứng minh cho khách hàng và người dùng hệ thống của họ”.

Ông Bill Haberlin cho biết thêm: “Động thái củng cố nhận định rằng, Aemion® của Ionomr là một giải pháp khả thi để cải thiện tính kinh tế trong nền kinh tế hydro. Còn Pemion® của Ionomr cho phép vận hành ở nhiệt độ cần thiết để pin nhiên liệu trong phương tiện vận tải hạng nặng thế hệ tiếp theo đạt được thành công, đồng thời loại bỏ “hóa chất vĩnh viễn”.

Sản xuất hydro xanh, pin nhiên liệu hydro và sử dụng carbon hiệu quả là rất quan trọng để giảm lượng khí thải trong các ngành công nghiệp nặng khó khử cacbon như sản xuất thép, sản xuất hóa chất, lưu trữ năng lượng theo mùa dài hạn, vận tải hạng nặng, hàng không và vận tải biển.

Khoản tiền được huy động này sẽ cho phép Ionomr mở rộng quy mô hơn nữa các màng trao đổi ion và polyme, Aemion® và Pemion®, những chất nền tảng để thúc đẩy nền kinh tế hydro — từ sản xuất khí H2 và hóa chất thông qua điện phân đến sử dụng hydro hiệu quả trong pin nhiên liệu. Vật liệu ưu việt của Ionomr có thể tạo ra các giải pháp hiệu quả hơn, cạnh tranh hơn về chi phí, bao gồm việc loại bỏ các yêu cầu về kim loại quý, đắt tiền trong quá trình sản xuất hydro, điện phân CO2 và hỗ trợ các giải pháp pin nhiên liệu ở nhiệt độ cao hơn.

Hashtag: #Ionomr

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Ionomr Innovations

Ionomr Innovations đang cách mạng hóa điện hóa với màng trao đổi ion và polyme mới được phát triển cho năng lượng sạch. Công nghệ Pemion® và Aemion® của Ionomr mang lại lợi thế về chi phí, hiệu suất và tính bền vững cho pin nhiên liệu, sản xuất hydro và thu hồi, sử dụng và chuyển đổi carbon. Tận dụng công nghệ được phát triển tại Đại học Simon Fraser, Ionomr được thành lập vào năm 2018 và tuyển dụng 51 chuyên gia làm việc ở Vancouver, Canada và Rochester, Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ionomr.com.

Tin cùng chuyên mục