ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2022 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) tự hào giành được danh hiệu 3PL Toàn cầu xuất sắc trong năm thứ 5 tranh cử tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (‘QOEA’) 2021, giành Giải thưởng QOEA lần thứ 7 liên tiếp. Những đơn vị giành được giải thưởng vừa được công bố trong ngày 28/3.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, cho biết: “Kerry Logistics Network rất vui mừng khi giành được danh hiệu 3PL Toàn cầu xuất sắc một lần nữa. Đó là sự ghi nhận tuyệt vời cho nỗ lực của chúng tôi và chất lượng mà công ty mang lại cho khách hàng mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trên toàn cầu luôn thể hiện sự cống hiến và tinh thần đồng đội tuyệt vời. Họ đã và đang làm việc chăm chỉ để giải quyết, xử lý những gián đoạn khác nhau đối với chuỗi cung ứng toàn cầu và hỗ trợ khách hàng và các tổ chức quốc tế đối mặt với những thách thức hàng ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại giá trị thực cho khách hàng bằng cách tận dụng phạm vi hoạt động rộng khắp, kết nối nội bộ sâu và bí quyết công nghiệp vững chắc trên các ngành dọc đa dạng”.

Hiện đã bước sang năm thứ 13, Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA) được tổ chức hàng năm bởi Quamnet – nền tảng tin tức tài chính hàng đầu ở Hồng Kông để đánh giá và công nhận các doanh nghiệp xuất sắc ở Hồng Kông. Các giải thưởng được đề cử và đánh giá bởi một hội đồng giám khảo bao gồm các thành viên của nhóm biên tập Quamnet, nhóm nghiên cứu Quam và các nhà phân tích tài chính độc lập.

Là một công ty 3PL toàn cầu có trụ sở tại Châu Á với phạm vi bao phủ mạnh nhất ở Châu Á, Kerry Logistics Network đã và đang mở rộng phạm vi toàn cầu của mình. Trong năm 2021, công ty đã khai trương và đưa vào hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng không xuyên Thái Bình Dương mới để kết nối nhiều địa điểm châu Á với Mỹ và mở rộng phạm vi hoạt động đến Peru.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á, với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp,đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2020, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 53 tỷ dollar Hồng Kông và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

#KerryLogisticsNetwork

Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (Quamnet Outstanding Enterprise Awards – QOEA)

Ra đời vào năm 2009, Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA) được tổ chức bởi Quamnet, một trang web tài chính hàng đầu tại Hồng Kông, nhằm xác định và biểu dương thành tích xuất sắc của các doanh nghiệp Hồng Kông. Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet đã phát triển thành một sự kiện thường niên, với sự công nhận và hỗ trợ rộng rãi từ các nhà đầu tư độc lập, giới truyền thông và các ngành, lĩnh vực.

Giang Tran