Khach hang giau ten nhung chap nhan bo mat na nhan giai 42 ty dong hinh anh 1Ông T.H.Q (áo xanh) chấp nhận lộ diện trong buổi lễ trao thưởng ngày 23/5. (Ảnh: Vietlott)

Ông T.H.Q, người may mắn trúng giải Jackpot 1 trị giá 42 tỷ đồng đã chính thức được trao thưởng trong buổi lễ tổ chức sáng 23/5 tại Cần Thơ.

Đặc biệt, khách hàng tên Q. đã không đeo mặt nạ trong buổi lễ trao thưởng. Ông cho biết, nghề nghiệp của mình là lái xe.

Tại buổi lễ, ông Q. đã thực hiện nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 4 tỷ đồng và thực nhận gần 38 tỷ đồng.

Khach hang giau ten nhung chap nhan bo mat na nhan giai 42 ty dong hinh anh 2Tin nhắn thông báo tiền đã chuyển về tài khoản của ông Q. (Ảnh: Vietlott)

Chia sẻ tại buổi lễ, người đàn ông may mắn này cho biết, chiếc vé trúng giải ông mua vào một buổi sáng trên đường sau khi chơi thể thao về nhà. Ông đã mua tổng cộng 5 vé trong đó 2 vé ông tự chọn số và 3 vé để máy tính chọn. Chiếc vé trúng giải là 1 trong 3 bộ số do máy chọn.

Biết tin mình trúng giải, ông Q. chia sẻ, ông không giấu bạn bè mà thông báo luôn.

Chia sẻ lý do bỏ mặt nạ khi nhận giải với phía Vietlott, vị này thẳng thắn: “Tôi tới tiệm mua vé không đeo mặt nạ thì nhận thưởng cũng không cần mặt nạ.” 

Tuy nhiên, ông cũng thú thật, trong thời gian gần đây, ông nhận được khá nhiều điện thoại xin tiền.

Theo đại diện Vietlott, T.H.Q là vị khách thứ 5 nhận giải thưởng của Vietlott mà không đeo mặt nạ. Ông cũng là người nhận giải thưởng có trị giá cao trong số những người trên.

[Người trúng số 304 tỷ đồng: 'Chiếc vé đó tôi chọn một cách ngẫu nhiên']

Trước đó, tại kỳ quay số mở thưởng tối 19/5, phía Vietlott đã xác định có 1 vé trúng Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 với giá trị giải là 42.114.151.200 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định nhà nước).

Tấm vé may mắn được phát hành tại điểm bán hàng số 9 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Sáng ngày 21/5, chi nhánh Vietlott Cần Thơ đã tiếp nhận vé trúng thưởng từ khách hàng. Qua kiểm tra, Vietlott xác định chiếc vé là hợp lệ./.

Ông T.H.Q nói về thời điểm biết tin mình trúng thưởng giải Jackpot 42 tỷ đồng.


Xuân Dũng (Vietnam+)