Sau khi vượt qua các đối thủ đến từ Thái Lan, Philippines, trong vào trận chung kết môn kickboxing, võ sỹ Việt Nam đánh bại đối thủ Myanmar với tỷ số cách biệt, khẳng định ưu thế vượt trội.
Rạng sáng ngày 5/12, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán lẩu – ốc trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 cũ), cách chợ Bến Thành khoảng một km, khiến bốn người thiệt mạng.
Trong bối cảnh nhu cầu chuyển từ xe xăng sang xe điện tại Hà Nội tăng mạnh, nhiều chung cư ở Thủ đô lại tạm dừng tiếp nhận trông giữ thêm xe máy điện và xe đạp điện khiến người dân khá lo lắng.
MAXFC 26 sẽ có 8 cặp đấu với 16 võ sĩ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam.
Hướng tới mục tiêu phát huy tối đa những tiềm năng của võ thuật cổ truyền Việt Nam, những người con của Đất Võ Bình Định đã và đang nỗ lực đưa tinh hoa môn võ cổ truyền của dân tộc vươn tầm quốc tế.
Đoàn Hà Nội giành được vị trí Nhất toàn đoàn cả hai hạng cân nam, nữ tại Giải Vô địch các đội mạnh toàn quốc Kickboxing 2024 với tổng số 10 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng.
Trong 6 trận đấu có 5 trận thi đấu theo thể thức Muay, 1 trận thi đấu theo thể thức chuyên nghiệp (Kickboxing) hạng cân 55 kg giữa Huỳnh Văn Tuấn (Việt Nam) và Kim Myeong Jun (Hàn Quốc).
Bế mạc môn Kickboxing, Ban Tổ chức đã trao bộ huy chương cho các vận động viên tại 22 nội dung, mỗi nội dung các vận động viên được trao một Huy chương Vàng, một Huy chương Bạc và hai Huy chương Đồng.
Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục đứng vững ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 sau khi có được "cơn mưa Vàng" trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên.
Tại vòng chung kết Kickboxing tối 13/5, Huỳnh Văn Tuấn chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước đối thủ Indonesia; Nguyễn Thị Hằng Nga cũng thắng áp đảo đối thủ Philippines với cùng tỷ số 3-0.
19 môn thể thao đã và sẽ bước vào thi đấu ngay sau Lễ khai mạc SEA Games 31 hứa hẹn đem tới nhiều cuộc tranh tài kịch tính và hâm nóng bầu không khí đại hội ở tất cả các địa điểm đăng cai.
Đội tuyển Việt Nam có 6 vận động viên tham gia tranh tài và có thêm 3 vận động viên được lọt vào vòng chung kết là Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Quang Huy, Huỳnh Thị Kim Vàng.
Nguyễn Thị Hằng Nga và Nguyễn Thế Hưởng là hai vận động viên của đội tuyển kickboxing Việt Nam đang đứng trước cơ hội giành huy chương Vàng sau khi đã thẳng tiến vào chơi chung kết.
Ngày thi đấu thứ hai môn Kickboxing đã không có bất ngờ nào xảy ra khi những võ sỹ được đánh giá cao hơn đã dễ dàng đánh bại các đối thủ để bước vào vòng bán kết, trong đó có 2 đại diện của Việt Nam.
Tại các trận đấu vòng tứ kết Kickboxing ngày 9/5, Việt Nam có 2 vận động viên tham gia thi đấu và cả hai đều xuất sắc chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ.
Môn Kickboxing SEA Games 31 có sự tham gia của 8 quốc gia là Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Lào, Campuchia, Singapore với gần 90 vận động viên.
Cùng với sự chuẩn bị chu đáo tại địa điểm diễn ra các môn thi đấu, các cơ sở lưu trú ở tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản hoàn thiện đầy đủ các điều kiện, cơ sở vật chất, sẵn sàng đón các đoàn vận động viên.
Tỉnh Bắc Ninh đã nâng cấp, bổ sung cho hệ thống điều hòa, âm thanh trong nhà; bố trí, mua sắm bổ sung trang thiết bị, dụng cụ cho 19 phòng chức năng phục vụ công tác tổ chức môn thi đấu SEA Games 31.