TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 23 tháng 7 năm 2019 – V-MORE, nền tảng quản lý chuỗi cung ứng thương mại điện tử có trụ sở tại Singapore đang tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động tại khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Noble Vici (NVG) đã hợp tác với KOOTORO VIỆT NAM, nhà cung cấp dịch vụ máy bán hàng tự động hàng đầu tại Việt Nam để triển khai dịch vụ V-MORE Xpress ở Việt Nam. Là một trong những thị trường mới nổi mạnh nhất ở châu Á và trên thế giới, Việt Nam đang phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm đạt mức 6-7%

Hệ thống bán hàng tự động V-MORE Xpress

Sau khi V-MORE Xpress được khai trương và đi vào hoạt động, khách và cộng đồng người Việt được trải nghiệm để cảm nhận sự độc đáo của hệ thống bán hàng tự động. Bên cạnh đó, V-MORE Xpress cũng cung cấp việc thanh toán dễ dàng nhất qua Ví điện tử để tạo điều kiện và đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng và V-MORE trong việc thực hiện giao dịch. Đồng thời, V-MORE Xpress cho phép người dùng lựa chọn việc mua và thanh toán cho đồ uống và toàn bộ các loại trái cây tươi, thực phẩm tươi nấu sẵn hoặc ăn liền bằng tiền mặt, thanh toán kỹ thuật số bằng ví điện tử hoặc điểm đổi quà V-MORE của họ.

V-MORE Xpress cách mạng hóa trải nghiệm ăn uống và bán hàng tự động ở Đông Nam Á bằng việc sử dụng máy bán hàng tự động thế hệ tiếp theo được trang bị công nghệ thông minh. Lối sống thành thị mới với V-MORE Xpress mang đến cơ hội xác định lại hoạt động ăn uống thông thường và giao tiếp xã hội trực diện bằng cách kết hợp máy bán hàng tự phục vụ với một quán ăn thư giãn. Công nghệ thông minh cho phép người dùng thanh toán không dùng tiền mặt, thuận tiện, an toàn, cho phép V-MORE tăng tốc thương mại O2O (Online to Offline: trưc tuyến tới ngoại tuyến) bằng cách hiểu các hành vi trong cả môi trường thương mại trực tuyến và ngoại tuyến. Việc liên kết ngoại tuyến và trực tuyến đại diện cho biên giới cuối cùng trong thương mại bán lẻ.

Ngài (Sir) Eldee Tang, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Noble Vici cho biết: “Chúng tôi tiếp tục mở rộng với việc tập trung vào sự đổi mới khác biệt trong các mô hình kinh doanh. Hiện tại, chúng tôi đang phát triển khái niệm độc đáo nhất trong mua sắm bằng hệ thống bán hàng tự động, để thúc đẩy quán bán hàng tự phục vụ và tăng số lượng người dùng V-MORE. Bằng cách đó, V-MORE giúp mọi người gần gũi hơn với thương mại điện tử “.

Ngài Eldee Tang giải thích: “Cửa hàng bán hàng tự động khác với việc triển khai một máy bán thức ăn, bởi nó mang đến một lối sống gắn kết sự tiện lợi với việc ăn uống thông thường. Quán bán hàng tự động của chúng tôi mang đến một bầu không khí thân mật hơn, với thiết kế gây ấn tượng nhằm nâng cao trải nghiệm ăn uống của bạn với sự tiện lợi của sự lựa chọn và thanh toán từ đầu đến cuối một cách liền mạch. Việc thực hiện một giao dịch nhanh chóng và không rắc rối mà không phải xếp hàng chờ đợi và điều tốt nhất là bầu không khí quán ăn rất thân thiện, thoải mái để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bữa ăn của mình”.

Ông Nguyễn Huân, CEO của KOOTORO VIỆT NAM nhận định: “Không còn nghi ngờ gì nữa, văn hóa ấm áp, hòa đồng và hướng đến mối quan hệ của người dân Việt Nam tại Việt Nam, vốn là những người thích tụ tập và dành thời gian cùng nhau tạo ra một cơ hội tốt mà một quán bán hàng ăn tự động có thể lấp đầy. Đơn giản là, cửa hàng bán hàng ăn tự động tạo ra một không gian thư giãn, giản dị, nhưng thoải mái cho mọi người dành thời gian cho nhau”.

Thông tin về V-MORE Xpress

V-MORE Xpress do ToroV cung cấp, là một hệ thống bán hàng tự động, cách mạng hóa trải nghiệm ăn uống và bán hàng tự động tại chỗ, sử dụng máy bán hàng tự động thế hệ tiếp theo được trang bị công nghệ thông minh. Công nghệ làm cho việc kinh doanh V-MORE Xpress trở nên hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Việc V-MORE Xpress được triển khai tại Việt Nam là kết quả của sự hợp tác chung giữa Tập đoàn Noble Vici và KOOTORO VIỆT NAM.

Mô hình hệ thống bán hàng tự động O2O mang lại trải nghiệm tự phục vụ hoàn chỉnh với hệ thống thanh toán liền mạch và không rắc rối. Với hệ thống bán hàng tự động, người dùng V-MORE có thể đổi ngay một bữa ăn hoặc đồ ăn nhẹ bằng cách sử dụng điểm thưởng của họ. Bạn càng mua sắm nhiều hơn tại V-MORE, thì bạn càng nhận được nhiều khoản giảm giá và được thưởng điểm để đổi quà. Mô hìnhO2O (Online To Offline) là mô hình kinh doanh bán lẻ kết hợp cả hình thức Online và Offline dựa trên các công nghệ số mà chủ yếu là nền tảng Mobile. Đây là mô hình mà doanh nghiệp sẽ sử dụng các công cụ trực tuyến để tiếp cận và từ đó, tác động vào hành vi mua sắm của khách hàng để tăng trưởng doanh thu.

Thông tin về V-MORE (https://sg.vmoreasia.com/)

V-MORE là một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng thương mại điện tử quốc tế với sự hiện diện ở châu Á. Cửa hàng của V-MORE lưu giữ và tìm kiếm chương trình thưởng cho người dùng và người mua. V-MORE là một đơn vị kinh doanh của Noble Vici Pte Ltd.

Thông tin về KOOTORO VIỆT NAM (https://demo.kootoro.com/)

Công ty KOOTORO được thành lập tại Mỹ vào năm 2013 và ra mắt tại Việt Nam 2 năm sau đó. Cuối năm 2017, Công ty KOOTORO đã chính thức giới thiệu hệ sinh thái máy bán hàng tự động TORO tại Việt Nam, với nhiều mô hình kinh doanh, loại máy và phương thức thanh toán trên máy bán hàng tự động. Máy bán hàng tự động TORO đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bằng cách ra mắt các cửa hàng tự động không cần tới nhân viên đầu tiên tại Việt Nam. Với mục đích thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, hướng người dùng đến các phương thức thanh toán điện tử hiện đại để hòa nhập với sự phát triển của thế giới, KOOTORO VIỆT NAM đã đạt được những thành công nhất định và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy bán hàng tự động thông minh.

Giang Tran