Ngôi sao Hongkong Lâm Phong (Raymond Lam) sẽ có mặt tại Việt Nam sớm hơn dự định một ngày để chuẩn bị cho live show "Vũ khúc Nam Phong", diễn ra vào 20 giờ ngày 22/7 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Theo lịch Ban tổ chức gửi cho báo chí, Lâm Phong sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11 giờ trưa nay (20/7) và có buổi gặp gỡ báo giới vào 15 giờ 45 cùng ngày. Sáng 21/7, anh sẽ dành một giờ để giao lưu với người hâm mộ.

Live show "Vũ khúc Nam Phong" là buổi trình diễn mở màn cho tour lưu diễn châu Á của Lâm Phong. Anh sẽ trình bày những ca khúc trong album "Your love" đã phát hành vào cuối năm 2008, album giành giải Đĩa bạch kim với số lượng tiêu thụ 60.000 bản.

Bên cạnh lĩnh vực ca hát, Lâm Phong còn là tên tuổi ăn khách của đài truyền hình TVB Hongkong và được khán giả các nước châu Á ái mộ qua các bộ phim "Mạnh Lệ Quân", "Quy luật sống còn", "Đại Đường song long truyện", "Thiếu niên tứ đại danh bộ"... và gần đây là "Sức mạnh tình thân" - bộ phim đã mang về cho Lâm Phong giải thưởng nhân vật được yêu thích nhất trong năm của đài TVB.

Các ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Lương Bích Hữu cũng sẽ tham gia biểu diễn cùng Lâm Phong trong chương trình. Đặc biệt "cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu sẽ song ca cùng Lâm Phong một vài ca khúc bằng tiếng Hoa.

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy (Việt Nam) được mời thiết kế 3 bộ trang phục biểu diễn cho Lâm Phong trong chương trình. Một trong số trang phục này sẽ được tổ chức bán đấu giá ngay trong đêm diễn.

Để góp vui cho chương trình, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy sẽ giới thiệu bộ sưu tập "White" với sự trình diễn của người mẫu Vũ Thu Phương và những người mẫu của Công ty Venus./.
(TT&VH/Vietnam+)