SINGAPORE – EQS Newswire – Ngày 22 tháng 12 năm 2021 – LianLian Global, công ty thanh toán xuyên biên giới quốc tế giúp các nhà bán lẻ đẳng cấp thế giới như Amazon, Fnac và Kaufland xử lý các khoản thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn. Năm nay, khi tìm kiếm nhà cung cấp máy chủ 3DS, họ đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo ở Netcetera, công ty phần mềm hoạt động trên phạm vi toàn cầu với các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là phần mềm bảo mật thanh toán. Hai công ty đã bắt tay hợp tác cùng nhau đảm bảo an ninh cho các giao dịch trực tuyến trên toàn cầu.

Khi muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài, LianLian Global cần đảm bảo an ninh cấp cao nhất chống lại gian lận trong thanh toán và đã chọn Netcetera. Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Netcetera đã giới thiệu máy chủ 3DS tốt nhất trong phân khúc hoạt động này, hoàn toàn tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật của EMV và được nhiều khách hàng khác nhau trên thế giới sử dụng thành công. Máy chủ cung cấp sự xác thực an toàn cho các khoản thanh toán trực tuyến do LianLian Global xử lý. Cả hai công ty đều nhìn thấy cơ hội hợp tác xuyên Thái Bình Dương đầy thú vị trong dự án hợp tác này

Máy chủ 3DS hiện đã được Netcetera triển khai và sẵn sàng phục vụ khách hàng của LianLian Global trên khắp thế giới. Kristain Xiang, Trưởng bộ phận Chấp nhận Toàn cầu tại LianLian Global nhận xét: “Netcetera đã nhanh chóng phản ứng với nhu cầu của chúng tôi và đảm bảo một quy trình suôn sẻ từ đầu đến cuối”.

Ông Ivan Ong, Giám đốc Phát triển kinh doanh cấp cao của Netcetera phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp đảm bảo các khoản thanh toán tại các thị trường mới cho LianLian Global. Chúng tôi luôn xem xét cách mà công nghệ mới nhất có thể mang lại cho khách hàng những lợi thế tốt nhất”.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của người thông báo này

Thông tin về Netcetera

Netcetera là một công ty phần mềm hoạt động trên phạm vi toàn cầu với các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật số riêng lẻ trong các lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số an toàn, công nghệ tài chính, truyền thông, vận tải, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Hơn 2.000 ngân hàng và tổ chức phát hành và 150.000 người bán dựa vào các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và các sản phẩm 3-D Secure được chứng nhận toàn cầu của công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật thanh toán. Công ty quản lý toàn bộ vòng đời công nghệ thông tin, từ ý tưởng và chiến lược đến triển khai và vận hành. Sự kết hợp cân bằng giữa các công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn đã được chứng minh đảm bảo an toàn cho đầu tư, từ các dự án quy mô lớn đến các công ty khởi nghiệp (start-up) sáng tạo.

Được thành lập vào năm 1996, Netcetera là một công ty mẹ với khoảng 800 nhân viên và có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ, với các địa điểm bổ sung trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: netcetera.com

Thông tin về LianLian Global

LianLian Global là một công ty thanh toán xuyên biên giới quốc tế kết nối người bán địa phương với các cơ hội toàn cầu. LianLian Global giúp các thương gia thương mại điện tử dễ dàng phát triển các cơ hội kinh doanh quốc tế của họ. Khi người bán cần xử lý các khoản thanh toán, nhận các khoản thanh toán quốc tế, nhận tài chính, giải quyết hậu cần vận chuyển, quản lý ngoại hối hoặc thanh toán các nghĩa vụ thuế ở nước ngoài, LianLian Global sẽ đơn giản hóa sự phức tạp của hoạt động ở các quốc gia khác, mang lại cho người bán và người bán quyền tự do kinh doanh ở mọi nơi – một cách liền mạch. Là một phần của LianLian Digitech, với giấy phép và văn phòng ở Châu Mỹ, Châu Âu và khắp Châu Á, LianLian Global được tích hợp vào các nền tảng thương mại điện tử chính thống trên toàn thế giới, với các dịch vụ bao phủ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.lianlianglobal.com

#Netcetera

Giang Tran