Lien doan bong da Han Quoc tu hao vi huan luyen vien Park Hang-seo hinh anh 1Ông Park Hang-Seo trên sân tập. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) vừa gửi thư chúc mừng tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về thành công đáng nể của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong thư, Chủ tịch KFA Chung Mong Gyu viết: “Tôi xin được gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam đã lọt vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á - FIFA World Cup Qatar 2022. Hành trình của các cầu thủ không hề dễ dàng trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Việc lọt vào Vòng loại cuối khu vực châu Á - FIFA World Cup Qatar 2022 trong thời điểm khó khăn này đã cho thấy chất lượng cũng như quyết tâm của đội tuyển Việt Nam và VFF."

[HLV Park Hang-seo không muốn Việt Nam gặp Hàn Quốc ở vòng loại thứ ba]

Ông Chung Mong Gyu đánh giá cao tinh thần của đội tuyển Việt Nam trong toàn bộ hành trình tại giải đấu để có một bước tiến lớn trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đồng thời cho biết KFA cảm thấy rất vinh dự khi ông Park Hang-seo, một huấn luyện viên người Hàn Quốc, có thể cùng chia sẻ khoảnh khắc tạo nên kỷ nguyên mới của bóng đá Việt Nam.

Cuối thư, Chủ tịch KFA một lần nữa chúc đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất và tiếp tục thành công tại vòng loại cuối cùng./.

An Bình (TTXVN/Vietnam+)