SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 1 năm 2022 – ONLY Aesthetic, một công ty chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín tại Singapore, vừa thông báo đã thành công trong việc giảm béo và tạo đường nét cơ thể cho 10.000 khách hàng bằng liệu pháp ONLIPO®.

ONLY Aesthetics được thành lập để lấp đầy khoảng trống trong ngành y tế và cung cấp các phương pháp điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ không có sẵn ở Singapore. Công ty chuyên về thẩm mỹ ONLY Aesthetic, tự hào đầu tư vào công nghệ hiện đại để cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả cao nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. ONLIPO® là một trong những phương pháp điều trị như vậy.

ONLIPO® là liệu pháp điều trị tạo đường nét cơ thể thâm nhập vào da để phá vỡ và loại bỏ chất béo có độ sâu lên đến 13mm. ONLIPO® sử dụng công nghệ Siêu âm đa tuần tự (Multi-Sequential Ultrasound – MSU) để điều trị các vùng có vấn đề như bụng, đùi, dưới cằm, mỡ dưới cánh tay, hai bên sườn, tay cầm và thậm chí cả bên dưới mông. Sau đó sẽ làm căng và săn chắc da.

Đạt được cột mốc mang lại kết quả thành công cho hơn 10.000 khách hàng của mình, ONLIPO® chứng tỏ là một trong những liệu pháp thẩm mỹ được yêu thích tại Singapore để giảm cân và giữ gìn vóc dáng. Sự phổ biến của ONLIPO® có thể là do nhiều ưu điểm mà nó mang lại, bao gồm cả việc không xâm lấn. Không yêu cầu bất kỳ phẫu thuật nào, liệu pháp thẩm mỹ cơ thể được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chấp thuận này có thể tạo ra kết quả vĩnh viễn và ngay lập tức, điều trị tại chỗ cho các vùng được chọn và làm căng da chùng nhão mà không gây bất kỳ đau đớn nào hay không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng.

ONLIPO® phù hợp cho những ai muốn giảm béo không đau và loại bỏ lớp mỡ cứng đầu một cách nhanh chóng và vĩnh viễn mà không cần áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc tập thể dục với cường độ lớn. Đây là một liệu pháp thay thế cho các liệu pháp điều trị khác nhằm giảm cân và tạo đường nét cơ thể, bao gồm cả phương pháp điều trị đông lạnh chất béo.

ONLIPO® chỉ có sẵn tại các cơ sở ONLY Aesthetics được chọn và khách hàng mới có thể đăng ký dùng thử.

Hãy truy cập https://onlyaesthetics.sg/services/treatment-onlipo-singapore/ để biết thêm chi tiết.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Only Group

Được thành lập vào năm 2005, Only Group đặt ra mục tiêu vượt lên trên sự bất cập của thị trường thẩm mỹ y tế ít nhiều đã có dấu hiệu bão hòa lúc bấy giờ. Những người đồng sáng lập tin tưởng vào lời kêu gọi của họ để tiếp cận những khách hàng muốn cải thiện bản thân mà không cần tới các phương pháp can thiệp, thay đổi một cách quá chóng vánh. Thương hiệu tự hào về công nghệ hiện đại và những kết quả đặc biệt mà Only Group đã đạt được cho khách hàng của mình. Điều này được chứng minh bởi các bài đánh giá 5 sao được truy cập nhiều trên Google và Facebook và nhiều giải thưởng và danh hiệu mà Công ty đã nhận được trong 16 năm qua trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Là công ty con của Only Group, Only Aesthetic chuyên cung cấp các phương pháp trị liệu Mặt & Cơ thể tiên tiến, có cửa hàng tại hơn 8 địa điểm ở trung tâm Singapore bao gồm Dhoby Ghaut, Raffles Place và City Hall.

#OnlyAesthetics

Giang Tran