Link trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Myanmar tại vòng loại U23 châu Á

Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Myanmar tại lượt trận cuối của bảng I tại vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra lúc 17 giờ chiều nay (2/11) tại Kyrgyzstan.

Video xem trực tiếp U23 Việt Nam với U23 Myanmar. (Nguồn: Next Media)

Đội tuyển U23 Việt Nam chỉ cần hòa U23 Myanmar để có thể giành vé đi tiếp tại vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, mục tiêu huấn luyện viên Park Hang-seo đặt ra cho cầu thủ là một chiến thắng tuyệt đối. 

Ở buổi họp chuyên môn trước trận với U23 Myanmar, ông Park nói rằng: "Phải chuẩn bị kỹ cho mọi kịch bản xảy ra cho trận đấu. Nhưng mục tiêu là phải thắng trong 90 phút. Chúng ta cần dồn toàn lực để giành 3 điểm với khao khát lớn nhất."

Chiến thắng trước U23 Myanmar sẽ giúp U23 Việt Nam giành ngôi nhất bảng I và bước vào vòng chung kết với nhiều lợi thế. Trong trường hợp trận đấu có tỷ số hòa, hai đội phải bước vào loạt sút penalty để xác định đội nhất bảng.

Huấn luyện viên Park Hnag-seo đã công bố đội hình thi đấu của U23 Việt Nam với U23 Myanmar với nhiều sự thay đổi so với trận ra quân với U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam với U23 Myanmar: Văn Toản, Liễu Quang Vinh, Bùi Hoàng Việt Anh, Thanh Bình, Lê Văn Đô, Trần Văn Đạt, Lê Văn Xuân, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Trọng Long, Lý Công Hoàng Anh, Lê Xuân Tú./. 

(Vietnam+)