Madonna lùi lịch lưu diễn tới tháng 10 sau vụ nhập viện do nhiễm khuẩn

Nữ ca sỹ Mỹ 64 tuổi tiết lộ trên mạng xã hội Twitter rằng chuyến lưu diễn của bà sẽ được tổ chức vào tháng 10 và chặng dừng chân đầu tiên sẽ là ở châu Âu.
Madonna lùi lịch lưu diễn tới tháng 10 sau vụ nhập viện do nhiễm khuẩn ảnh 1Madonna hồi năm 2019. (Nguồn: AP)

Ngày 10/7, "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna cho biết lịch trình của chuyến lưu diễn mà bà lên kế hoạch sẽ hoãn lại cho đến khi sức khỏe của nữ ca sỹ hồi phục hoàn toàn.

Theo kế hoạch trước đó, chuyến lưu diễn đánh dấu sự nghiệm 40 năm ca hát của Madonna được lên kế hoạch bắt đầu từ ngày 15/7 tại Vancouver (Canada), đi qua nhiều thành phố của Mỹ như Detroit, Chicago, New York, Miami, Los Angeles, Denver, Atlanta... và thủ đô của các nước Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Mexico, trước khi kết thúc ngày 7/10 tại Las Vegas (Mỹ).

["Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna xuất viện sau sự cố về sức khỏe]

Tuy nhiên, kế hoạch mới sẽ là tổ chức chuyến lưu diễn vào tháng 10 và chặng dừng chân đầu tiên sẽ là ở châu Âu.

Đây là thông tin mà nữ ca sỹ Mỹ 64 tuổi nổi tiếng từ thập niên 1980 tiết lộ trên mạng xã hội Twitter.

Live Nation - nhà điều hành tour lưu diễn của Madonna - cho biết lịch trình cụ thể của chuyến lưu diễn sẽ được thông báo "sớm nhất có thể."

Tháng Sáu vừa qua, "Nữ hoàng nhạc Pop" phải nhập viện để được điều trị và chăm sóc tích cực trong vài ngày do nhiễm khuẩn.

Madonna là người đưa ra hình mẫu cho biểu tượng ngôi sao nhạc Pop hiện đại.

Trước Beyonce hay Taylor Swift, bà là sao nữ đầu tiên xây dựng hình ảnh tự chủ, độc lập và nỗ lực hết mình vì sự nghiệp.

Những bài hát làm nên tên tuổi của Madonna là "Back That Up To The Beat," "Take a Bow," "Vogue," "Like a Virgin," "Express Yourself"./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục