Manchester United chieu mo thanh cong Bruno Fernandes hinh anh 1Bruno Fernandes đã về đầu quân cho Manchester United. (Ảnh: Getty)

Trước tình hình khủng hoảng ở hàng tiền vệ khi Paul Pogba liên tục nghỉ thi đấu trong khi Fred chưa đủ đăng cấp để lĩnh xướng tuyến giữa, Ole Gunnar Solskjaer đã có được "viện binh" quý giá với bản hợp đồng mới mang tên Bruno Fernandes.

Cầu thủ 25 tuổi đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ câu lạc bộ Sporting Lisbon (Bồ Đào Nha), với một bản hợp đồng 5 năm rưỡi trị giá khoảng 46 triệu bảng.

Huấn luyện viên người Na Uy tin rằng, Bruno Fernandes sẽ đem lại "cá tính" và "phẩm chất lãnh đạo" tới sân Old Trafford.

Solskjaer cho biết ông cùng ban lãnh đạo Manchester United đã theo dõi Bruno Fernandes trong hàng tháng trời và tất cả đều rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ này trong màu áo Sporting Lisbon.

Solskjaer hy vọng sự bổ sung vô cùng quý giá này sẽ giúp ông có thể vực dậy Manchester United trong nửa sau của mùa giải.

Thương vụ Bruno Fernandes đã gặp bế tắc trong nhiều tháng trời do Manchester United và Sporting Lisbon đều gặp những bất đồng liên quan đến phí chuyển nhượng./.

Những hình ảnh của Bruno Fernandes khi còn chơi cho Sampdoria. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)