Maritime Bank danh nhieu uu dai cho vay tieu dung dip cuoi nam hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Honda)

Đón đầu mùa mua sắm cuối năm, ngay từ đầu tháng 11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank) đã tung ra gói khuyến mại dành riêng cho sản phẩm tín dụng tiêu dùng: “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui”.

Chương trình dành nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay từ vay thế chấp, tín chấp đến tiêu dùng qua thẻ tín dụng. Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp, được miễn phí hoàn toàn gói sản phẩm bao gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ MasterCard và Mbanking.

Khách hàng vay tiêu dùng thế chấp (bao gồm cả sản phẩm vay mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ôtô) với lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay từ 5,99%/năm trong 3 tháng; 8,49%/năm trong 12 tháng; 9,49%/năm trong 18 tháng.

Ngoài ra, trong thời gian triển khai từ nay đến 20/1/2017, khách hàng vay tiêu dùng hoặc đăng ký trả góp thành công qua thẻ tín dụng Maritime Bank đều có cơ hội giành các giải thưởng quay số điện tử may mắn với gần 200 giải thưởng: 16 giải thưởng mỗi tuần với giải nhất trị giá lên đến 5 triệu đồng, 6 giải cuối chương trình với giải nhất trị giá lên tới 50 triệu đồng.

Riêng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng được hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng với một số đối tác (FPTShop, thời trang KOS, Wall Street English…); được hưởng lãi suất ưu đãi và cạnh tranh với các đối tác khác.../.
Thúy Hà (Vietnam+)