KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Vào ngày 22 tháng 3 vừa qua, MaxSum Blocklab – cơ sở ươm tạo có trụ sở tại Malaysia đã khai trương trụ sở toàn cầu tại Malaysia. Ngài PJ BERSEKUTU (PA) DATO ‘SRI TEH CHEE TEONG, Cố vấn Kinh tế kỹ thuật số cho Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Malaysia và đại diện các doanh nghiệp địa phương đã tham dự buổi lễ khai trương này.

MaxSum Blocklab là một nền tảng ươm tạo blockchain một cửa tích hợp chia sẻ tài nguyên, đầu tư, ươm tạo dự án và phát triển công nghệ trong lĩnh vực blockchain. Có trụ sở tại Malaysia và tôn trọng khái niệm ươm tạo chuyên nghiệp và hiệu quả, MaxSum Blocklab cam kết cung cấp trải nghiệm hợp tác đôi bên cùng có lợi cho các dự án blockchain và các nhà đầu tư.

Đại dịch COVID-19 đã dẫn đến sự gia tăng không thể tránh khỏi trong việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số. Theo ông PJ BERSEKUTU (PA) DATO ‘SRI TEH CHEE TEONG, Cố vấn Kinh tế Kỹ thuật số cho Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Malaysia, chấp nhận số hóa là một bài học cho chúng ta. Ông nhấn mạnh “Chúng ta cần nắm bắt cơ hội này để tận dụng các nguồn lực sẵn có để chuyển đổi và giúp tăng sức cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu. Chính phủ Malaysia luôn hoan nghênh nhiều công ty hơn, như MaxSum Blocklab, đặt trụ sở tại Malaysia để biến Malaysia trở thành trung tâm công nghệ trong khu vực”.

Trong bài phát biểu của mình, ông Vincent Cheung, Người sáng lập của MaxSum Blocklab nêu rõ: “Tốc độ và quy mô phát triển của lĩnh vực blockchain là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Khi ngày càng có nhiều tổ chức tài chính truyền thống và doanh nghiệp quan tâm và nhập cuộc vào blockchain, đặc biệt là trong kỷ nguyên hậu COVID-19 này, Trong ngắn hạn, chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​sự chuyển đổi này với tốc độ có thể dự đoán được, được phát biểu bởi MaxSum Blocklab được sinh ra cho mục đích này. Chúng tôi tin rằng, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nguồn lực của mình, chúng tôi có thể mang lại một số thay đổi cho quá trình chuyển đổi blockchain”.

Trong khuôn khổ lễ khai trương, MaxSum Blocklab đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với My Group International, một công ty hoạt động đa lĩnh vực bao gồm giáo dục, logistics, thời trang, thực phẩm & đồ uống, bất động sản, nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Tiếp đên, MaxSum Blocklab còn ký một biên bản ghi nhớ khác với Izyoo, doanh nghiêp cung cấp các giải pháp Internet được xây dựng tùy chỉnh đã giúp các công ty phát triển và nâng tầm doanh nghiệp của họ.

Trong tương lai, MaxSum Blocklab sẽ làm việc với các đối tác để tăng tốc đổi mới sản phẩm blockchain và mở rộng hệ thống sinh thái với giao thức cho vay mới của họ. MaxSum Blocklab cũng sẽ hợp tác trong việc quản lý cộng đồng, mã hóa cũng như các hoạt động blockchain ở Khu vực Đông Nam Á.

#MaxSum

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran