BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 31 tháng 5 năm 2023 – Media OutReach Newswire, kênh tin tức toàn cầu đầu tiên của châu Á, đã tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn khu vực,với việc mở văn phòng thứ 8 ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại Thái Lan để phục vụ cho lĩnh vực quan hệ công chúng (PR) đang phát triển của Thái Lan.

Lĩnh vực PR ở Thái Lan đang phát triển với tốc độ hai con số, với các tổ chức và cơ quan chính phủ Thái Lan đầu tư để xây dựng danh tiếng thương hiệu của họ trong nước và quốc tế.

Mạng lưới phân phối thông cáo báo chí quy mô toàn cầu của Media OutReach Newswire cung cấp dịch vụ đích thực, kết nối khách hàng với các nhà báo để xây dựng quan hệ truyền thông, đăng tin tức của họ trên các trang truyền thông thực tế và tiếp cận các nhà đầu tư thông qua việc công ty đăng tin tức lên tất cả các dịch vụ tài chính của thế giới như Bloomberg, Refinitiv Eikon, Dow Jones Newswire, Factset, Infront, Morningstar và các thiết bị đầu cuối tin tức quốc tế Reuters News Agency, Associated Press (AP) và Agence France Presse (AFP).

Ngoài ra, Media OutReach Newswire còn đưa ra lời khuyên của chuyên gia về các bản tin của khách hàng để truyền tải thông điệp của họ tới các phương tiện truyền thông quốc tế một cách hiệu quả hơn.

Đội ngũ cộng tác viên Thái Lan của Media OutReach Newswire sẽ phục vụ ngày càng nhiều khách hàng có trụ sở tại Thái Lan để tiếp cận các phương tiện truyền thông ở Thái Lan và quốc tế.

Bà Jennifer Kok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach Newswire cho biết: “Kể từ khi ra mắt dịch vụ, chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng, chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng từ nhiều ngành, lĩnh vực như kinh doanh, tiền kỹ thuật số, giáo dục, tài chính, bất động sản, công nghệ, du lịch & khách sạn, công ty khởi nghiệp (start-up), cơ quan chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ. phong cách sống…”.

Bà Jennifer Kok cho biết thêm: “Các khách hàng Thái Lan đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của họ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn cầu, thông qua mạng lưới phân phối thông cáo báo chí toàn cầu của Media OutReach Newswire đã đánh giá cao việc họ có thông tin chuyên sâu cho họ biết có bao nhiêu nhà báo đang đọc thông cáo báo chí của họ, bao gồm cả các bài viết thu hút và tiếp nhận các yêu cầu của giới truyền thông. Các dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một mạng truyền thông hiệu quả và chất lượng cao cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về hiệu suất của chiến dịch PR với các báo cáo và cuộc trò chuyện có ý nghĩa với đội ngũ quản lý cấp cao và các bên liên quan của họ”.

Media OutReach Newswire đã và đang đầu tư để xây dựng một mạng lưới phân phối thông cáo báo chí toàn diện ở Thái Lan, với cơ sở dữ liệu nhà báo do nhóm nghiên cứu truyền thông của mình xây dựng nội bộ để đảm bảo các tin tức được đăng trên các phương tiện truyền thông Thái Lan có chất lượng. Việc mở rộng chiến lược này cũng sẽ cung cấp cho các tổ chức Thái Lan quyền truy cập không giới hạn vào hơn 400 danh mục tin tức truyền thông thương mại, tin tức được đảm bảo đăng trên hơn 500 phương tiện truyền thông trực tuyến chất lượng và hàng đầu cũng như các báo cáo sau phát hành được tạo ở định dạng mà các chuyên gia PR có thể tải xuống để sử dụng ngay lập tức.

Bà Jennifer Kok nhận định: “Chúng tôi hiểu mục tiêu truyền thông của các chuyên gia PR, những người muốn có một kênh tin tức giúp họ tiếp cận tốt hơn với giới truyền thông. Mạng lưới phân phối của chúng tôi bao gồm các nhà báo đến từ các tờ báo, phương tiện truyền thông thương mại, phương tiện truyền thông trực tuyến, phương tiện truyền thông và cả những người có ảnh hưởng. Chúng tôi rất vui khi đã nhận được phản hồi từ các khách hàng Thái Lan của mình rằng, họ rất hài lòng với các bài viết do các nhà báo tạo ra mà không cần quảng cáo chiêu hàng và việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) của họ đã được cải thiện nhờ sử dụng dịch vụ phân phối thông cáo báo chí của chúng tôi”.

Thái Lan là một trong 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nơi Media OutReach Newswire đã xây dựng mạng lưới phân phối thông cáo báo chí một cách toàn diện. Media OutReach Newswire có vị trí vững chắc để giúp các khách hàng Thái Lan phân phối thông cáo báo chí của họ tới các nhà báo thực sự một cách hiệu quả, cho dù họ đang xây dựng danh tiếng thương hiệu của mình ở Thái Lan, khắp ASEAN hay châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế.

Bà Arinya Talerngsri, Người sáng lập, Giám đốc điều hành và Giám đốc năng lực (Chief Capability Officer) của SEAC, người đã thuê Media OutReach Newswire hỗ trợ chiến dịch xây dựng thương hiệu toàn cầu của họ, cho biết, các dịch vụ của Media OutReach Newswire đã chứng tỏ là công cụ cực kỳ thành công trong việc hỗ trợ SEAC tương tác với giới truyền thông trong quá trình mở rộng sang châu Âu, Mỹ, Canada và châu Á-Thái Bình Dương.

Bà Arinya Talerngsri, phát biểu: “Chúng tôi rất ấn tượng với mức độ đưa tin của các nhà báo mà thông cáo báo chí của chúng tôi đã thu hút được mà không cần quảng cáo chiêu hàng. Một lợi ích bổ sung mà chúng tôi nhận thấy là xếp hạng tìm kiếm việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không phải trả tiền của công ty chúng tôi sau khi hợp tác với Media OutReach Newswire. Các báo cáo sau khi phát hành đã cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về mức độ tương tác của phương tiện truyền thông trên các thị trường mục tiêu của chúng tôi. Với những thông tin chi tiết này, chúng tôi có thể định hình chiến lược truyền thông toàn cầu của mình”.

Bà Patcharin Pattanabunpaiboon, Biên tập viên chính điều hành của Tạp chí Sáng tạo Thái Lan thuộc Creative Economy Agency, đơn vị tổ chức Tuần lễ Thiết kế Bangkok, cho biết, việc có một đối tác như Media OutReach Newswire đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cơ quan này nâng cao nhận thức về Tuần lễ Thiết kế Bangkok tại thị trường mục tiêu của họ trên khắp châu Á -Thái Bình Dương.

Bà Patcharin Pattanabunpaiboon đánh giá: “Mạng lưới rộng khắp của Media OutReach Newswire và sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh truyền thông ở châu Á -Thái Bình Dương đã cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều đối tượng hơn và đảm bảo các nhà báo đưa tin trên phương tiện truyền thông có giá trị, Phương pháp phân phối thông cáo báo chí chiến lược của Media OutReach Newswire cho phép chúng tôi trả một khoản phí duy nhất để tiếp cận các danh mục tin tức được nhắm mục tiêu không giới hạn. Qua đó, đã giúp chúng tôi tiếp cận tất cả các phương tiện được nhắm mục tiêu trong phạm vi ngân sách của mình. Dịch vụ của họ đã góp phần đáng kể vào nỗ lực quan hệ công chúng của chúng tôi nhằm xây dựng nhận thức và sự quan tâm cho sự thành công của Tuần lễ Thiết kế Bangkok”.

Bà Patcharin Pattanabunpaiboon nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Media OutReach Newswire cho các chương trình truyền thông với các dự án trong tương lai. Chúng tôi đánh giá cao cố vấn chiến lược, mạng lưới truyền thông và khả năng truyền đạt hiệu quả thông điệp thương hiệu của họ đến đúng đối tượng nhà báo. Việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với Media OutReach Newswire phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là thiết lập sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương và duy trì mối quan hệ tích cực với giới truyền thông”.

Hashtag: #MediaOutReachNewswire

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Media OutReach Newswire

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach Newswire là công ty phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Media OutReach Newswire là công ty duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á – Thái Bình Dương; sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục tin tức chuyên ngành, 65.000 đầu báo và kênh truyền thông, cùng hơn 500 đối tác có mối quan hệ truyền thông.

Là một công ty phát hành thông cáo báo chí từ Hồng Kông, Media OutReach Newswire đang cách mạng hóa ngành này bằng cách cung cấp tính năng đăng tin tức trực tuyến được đảm bảo theo ngôn ngữ cho mỗi lượt phát hành. Với công nghệ độc quyền cốt lõi, Media OutReach Newswire gửi nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo mục tiêu để tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng thông cáo báo chí là tư liệu viết bài, xây dựng mối quan hệ truyền thông và tự động hóa quy trình báo cáo với các chỉ số hiệu suất quan trọng. Các báo cáo hậu phát hành tiên phong của hãng cung cấp thông tin chi tiết về các nhà báo tiếp cận lượt phát hành theo ấn phẩm và theo quốc gia.

Với công nghệ SAAS độc quyền làm cốt lõi, Media OutReach Newswire phân phối nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo để tối ưu hóa phạm vi đưa tin, xây dựng quan hệ truyền thông và cung cấp thông tin chi tiết tiên phong về hiệu suất của chiến dịch PR. Việc đăng tin tức trực tuyến được đảm bảo của chúng tôi biến việc phát hành của khách hàng thành những câu chuyện tự nhiên trên các trang tin tức truyền thông trực tuyến của Media OutReach Newswire.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập: https://www.media-outreach.com.

Giang Tran