Metadream chính thức ra mắt Bondee – ứng dụng (app) xã hội có tính năng tương tác mới lạ, hấp dẫn

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2023 – Metadream, một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Singapore, vừa ra mắt Bondee, một ứng dụng (app) xã hội thế hệ tiếp theo ở Châu Á. Nhiều người đã tải xuống ứng dụng, bị thu hút bởi các hình đại […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2023 – Metadream, một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Singapore, vừa ra mắt Bondee, một ứng dụng (app) xã hội thế hệ tiếp theo ở Châu Á. Nhiều người đã tải xuống ứng dụng, bị thu hút bởi các hình đại diện đa dạng và hợp thời trang cũng như các tính năng tương tác mới lạ, hấp dẫn của nó. Tuần trước, Bondee được xếp hạng là ứng dụng miễn phí số 1 trong App Store.

Trong Bondee, người dùng có thể tạo ra các hình đại diện hợp thời trang và thông báo cho bạn bè của mình về những gì họ đang làm, cho dù họ đang có một chút thời gian dành cho “tôi” (riêng cá nhân họ) hay đang âu yếm một con mèo. Người dùng có thể tự do thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ tâm trạng và trạng thái của mình. Bondee cũng cho phép người dùng cá nhân hóa không gian của mình, thăm bạn bè và đăng bình luận như thể đang thực sự sống cùng họ.

Theo những người trong cuộc, Metadream, một công ty công nghệ độc lập có trụ sở tại Singapore, đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ của ứng dụng True.ly vào tháng 5 năm 2022. Sau đó, Metadream đã thực hiện chuyển đổi sáng tạo và quốc tế cho ứng dụng này và dần dần tung ra Bondee trên toàn thế giới vào cuối năm 2022. Công ty được thành lập bởi các nhà đầu tư đến từ Mỹ và Australia. Ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc với tư cách là cơ sở sản xuất, nghiên cứu và phát triển (R&D) và vận hành, Metadream còn có 3 trung tâm dữ liệu độc lập ở Singapore, Nhật Bản và Mỹ được thành lập để đảm bảo sử dụng sản phẩm một cách an toàn và đáp ứng các yêu cầu bảo mật dữ liệu của thị trường khu vực.

Metadream cũng có kế hoạch thành lập các trung tâm điều hành khu vực ở Thái Lan, Philippines và các quốc gia khác để đáp ứng nhu cầu trước mắt của người dùng địa phương. Ngoài Bondee, công ty cũng đang phát triển một loạt sản phẩm sáng tạo metaverse (vũ trụ ảo).

Bondee định nghĩa lại các tương tác xã hội như chúng ta biết. Với sự đột phá này trong lĩnh vực truyền thông xã hội, mọi người có nhiều điều để mong đợi.

Hashtag: #Bondee

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về METADREAM TECH PTE. LTD.

Metadream, một công ty công nghệ độc lập có trụ sở tại Singapore. Ngoài các cơ sở sản xuất, R&D và vận hành tại Nhật Bản và Hàn Quốc, Metadream còn có ba trung tâm dữ liệu độc lập ở Singapore, Nhật Bản và Mỹ được thành lập để đảm bảo sử dụng sản phẩm an toàn và đáp ứng các yêu cầu bảo mật dữ liệu của thị trường khu vực .

Tin cùng chuyên mục