Người hâm mộ đi đón Kiều Loan ở sân bay đã tặng cô món quà đặc biệt là chiếc vương miện dành riêng cho người đẹp xứ Quảng. Ngay khi nhận món quà này, Kiều Loan đã bật khóc xúc động.

Trong livestream trên fanpage của mình, Kiều Loan còn chia sẻ rằng vương miện Miss Grand International chỉ có giá trị một năm còn vương miện mà người hâm mộ quê nhà dành tặng cô thì giá trị vĩnh cửu.

[Video] Miss Grand International: Toàn cảnh màn thể hiện của Kiều Loan]

“Loan rất vui vì lại được đứng trên mảnh đất quê hương với cảm xúc đầy tự hào như lúc này. Mặc dù không thể mang giải thưởng cao nhất về cho đất nước nhưng Loan vẫn cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và theo dõi Loan trong suốt thời gian qua. Loan hy vọng không chỉ tại cuộc thi Miss Grand International mà với cả những dự án sau này của Loan, mọi người vẫn hãy tiếp tục ủng hộ cho Loan,” Kiều Loan chia sẻ.

Miss Grand International: Kieu Loan bat khoc giua san bay ngay tro ve hinh anh 1Người hâm mộ dành tặng "vương miện" cho Kiều Loan. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đặc biệt, cha mẹ của Kiều Loan đã bay từ quê nhà vào Thành phố Hồ Chí Minh đón con gái trở về. Biết tin con gái đi thi sút 3kg, mẹ Kiều Loan chia sẻ: “Hai mươi ngày vừa qua Loan đi nước ngoài đối với gia đình tôi là quãng thời gian rất dài. Ngày mà tôi biết tin Loan phải tập luyện cường độ cao cho đêm thi chung kết và sụt nhiều ký, tôi rất lo lắng cho con gái của mình."

"Tuy nhiên, Loan là một cô gái tự lập, mạnh mẽ. Hôm nay, tôi và ba của Loan đã tạm gác mọi công việc để vào Sài Gòn đón con gái, vừa là để con mình vui vừa là để xem con có thay đổi gì nhiều so với ngày đi hay không.”

Mặc dù không tránh khỏi bỡ ngỡ trong lần đầu xuất ngoại nhưng đại diện Việt Nam đã thể hiện là một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi năm nay. Ngay khi trở về nước, Kiều Loan đã tiết lộ thời gian sắp tới cô sẽ “tấn công” showbiz mạnh mẽ với những dự án “khủng.”

Một số hình ảnh Kiều Loan ở sân bay:

Miss Grand International: Kieu Loan bat khoc giua san bay ngay tro ve hinh anh 2

Miss Grand International: Kieu Loan bat khoc giua san bay ngay tro ve hinh anh 3

Miss Grand International: Kieu Loan bat khoc giua san bay ngay tro ve hinh anh 4

Miss Grand International: Kieu Loan bat khoc giua san bay ngay tro ve hinh anh 5

Miss Grand International: Kieu Loan bat khoc giua san bay ngay tro ve hinh anh 6

M.Mai (Vietnam+)