ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – JH Educational Technology INC. (JH Education; có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 1935) vừa công bố kết quả tài chính – kinh doanh năm 2020 (đã được kiểm toán).

Theo đó, trong năm 2020, doanh thu của JH Education đạt 561,3 triệu nhân dân tệ, tăng 16% so với năm 2019; lợi nhuận gộp đạt 334,3 triệu nhân dân tệ, tăng 30%; lợi nhuận thuần đạt 325,6 triệu nhân dân tệ, tăng 43%. Do sự gia tăng mạnh về số lượng sinh viên mới nhập học, lợi nhuận thuộc về chủ sở hữu của Công ty đạt 265,9 triệu nhân dân tệ, tăng khoảng 51% so với năm 2019…

Để củng cố vị thế là nhà cung cấp giáo dục đại học chính quy tư nhân lớn nhất ở tỉnh Chiết Giang, JH Education tích cực thúc đẩy chiến lược phát triển kép “Mở rộng quy mô + Mở rộng cơ sở” nhằm đẩy nhanh việc mở rộng mạng lưới trường học và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chỉ tiêu trường học.

Một mặt, JH Education tích cực tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng trên thị trường và có kế hoạch mua lại hoặc đầu tư vào các trường đào tạo giáo dục đại học, cao đẳng với tỷ lệ sử dụng tương đối thấp và / hoặc có tiềm năng tăng trưởng đáng kể ở Trung Quốc. Công ty muốn có được các trường đại học và / hoặc cao đẳng đủ điều kiện mà các nhà tài trợ cho trường đã chọn chúng trở thành trường tư vì lợi nhuận ở miền trung, miền đông và miền nam Trung Quốc. Hiện tại, kế hoạch mua lại đang được chuẩn bị và tiến hành đều đặn.

Mặt khác, ngoài việc mua lại, JH Education còn có kế hoạch thành lập một cơ sở mới của Trường Cao đẳng kinh tế và Kinh doanh ở Khai Phong (Kaifeng), tỉnh Hà Nam, chủ yếu sẽ cung cấp các khóa học đại học với khoảng 15.000 sinh viên. Hơn nữa, Công ty có kế hoạch thành lập một cơ sở mới của Trường Cao đẳng Changzheng với tổng số sinh viên dự kiến ​​ ghi danh không dưới 5.000 người. Với việc không ngừng mở rộng quy mô tuyển sinh, Công ty cũng tích cực xúc tiến việc mở rộng cơ sở và mở rộng mạng lưới trường học để đảm bảo cho việc mở rộng tuyển sinh.

Trong năm 2020, JH Education đã hoàn thành việc mở rộng cơ sở chính của Trường Cao đẳng kinh tế và Kinh doanh bằng cách xây dựng thêm 3 ký túc xá sinh viên và 2 tòa nhà giảng dạy mới, với tổng diện tích sàn là 27.000 mét vuông … Từ năm học mới bắt đầu vào tháng 9/2020, Trường có tổng cộng 24.809 sinh viên. Cũng trong năm 2020, Công ty đã hoàn thành việc mở rộng khuôn viên hiện có của Trường Cao đẳng Changzheng và trường này hiện có 13.900 sinh viên bắt đầu từ năm học 2020/2021.

Ông Chen Yuguo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JH Education cho biết: “Giáo dục là ngành kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ. Năm 2020, trước tình hình kinh tế phức tạp, đại dịch COVID-19 bùng phát, song nhu cầu giáo dục của người dân chưa bao giờ giảm sút. Trong những năm qua, JH Giáo dục đã tuân thủ triết lý “giáo dục hướng tới con người, tu dưỡng đạo đức, phục vụ xã hội và theo đuổi sự xuất sắc”, đồng thời cam kết cung cấp giáo dục đại học tư thục chất lượng cao. Trong tương lai, JH Education sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp giáo dục đại học tư thục có chất lượng, nắm bắt cơ hội thị trường, tích cực phát triển bền vững, mở rộng quy mô kinh doanh và mạng lưới trường học, tối ưu hóa hoạt động, mang lại lợi nhuận đáng kể cho các cổ đông”.

Thông tin về JH Educational Technology INC.

Với hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, JH Educational Technology INC. (“JH Education”) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân hàng đầu ở tỉnh Chiết Giang. Ngoài việc cung cấp dịch vụ giáo dục đại học, JH Education còn cung cấp dịch vụ giáo dục cao đẳng cho sinh viên ở tỉnh Chiết Giang. Có ba trường con do JH Education kiểm soát và điều hành, bao gồm Trường Cao đẳng kinh tế và Kinh doanh Trịnh Châu, Trường Cao đẳng nghề & Công nghệ Chiết Giang Changzheng và Trường Cao đẳngYueqing Jingyi, cung cấp cho sinh viên nền giáo dục đại học và cao đẳng chất lượng cao.

Giang Tran