ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Impro Precision Industries Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1286), doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các linh kiện đúc và gia công có độ chính xác cao, độ phức tạp cao vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2021 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 Năm 2021). Theo đó, trong năm 2021, bất chấp đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp và nèn kinh té Hồng Kông, song Công ty đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan.

Cụ thể, trong năm 2021, doanh thu của Công ty Impro Precision Industries đạt 3.777,7 triệu dollar Hồng Kông (HKD), tăng 29,2% so với năm 2020; lợi nhuận điều chỉnh thuộc về các cổ đông của Công ty là 422,2 triệu HKD, tăng 34,7% và thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu là 20,3 HKcent (0,203 HKD).Công ty quyết định chia cổ tức tạm thời lần hai của năm 2021 là 7,2 HK cent / cổ phiếu. Cùng với mức cổ tức tạm thời lần đầu là 2,9 HK cent / cổ phiếu, cổ tức của cả năm 2021 là 10,1 HK cent / cổ phiếu, tăng 140,5% so với mức 4,2 HK cent / cổ phiếu của năm 2020.

Về thị trường ô tô, do nhu cầu về linh kiện, phụ tùng xe thương mại ở Bắc Mỹ và Châu Âu tăng đáng kể, trong năm 2021, doanh thu từ các linh kiện ô tô của Công ty Impro Precision Industries đạt 1.723,3 triệu HKD, tăng 23,6% so với năm 2020. Hơn nữa, Công ty đã phát triển thành công nhiều bộ phận xe năng lượng mới và dịch vụ xử lý bề mặt cho một số nhà sản xuất xe năng lượng mới. Doanh thu liên quan đến các phương tiện năng lượng mới vượt quá 30 triệu HKD, tăng hơn 3,3 lần so với năm 2020.

Trong năm 2021, thị trường công nghiệp và các thị trường cuối cùng khác cũng hoạt động tốt. Doanh thu năm 2021 của thị trường này đạt 1.748,6 triệu HKD, tăng 39,0% so với năm 202. Trong đó, doanh thu từ hoạt động kinh doanh thiết bị thủy lực đạt 399,9 triệu HKD, tăng 61,4%; doanh thu từ việc bán thiết bị xây dựng và thiết bị nông nghiệp đã được hưởng lợi từ thị trường Bắc Mỹ hồi phục đạt lần lượt là 276,0 triệu HKD và 254,0 triệu HKD, tăng 55,1% và 57,3% so với năm 2020.

Ông Lu Ruibo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Impro Precision Industries, cho biết: “Do nhu cầu tăng cao, cùng với sự tăng giá chậm lại của một số nguyên liệu thô, nên Công ty đã đạt được thỏa thuận với các khách hàng lớn vào cuối năm 2021 để điều chỉnh giá thành sản phẩm, và việc tối ưu hóa các quy trình nội bộ để nâng cao hiệu quả hoạt động, từng bước cải thiện tỷ suất lợi nhuận trong tương lai. Đồng thời, Công ty sẽ tiếp tục tăng cường khả năng nghiên cứu và phát triển (R&D), đồng thời mở rộng năng lực sản xuất để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và tùy biến hơn. Dựa trên nền tảng sản xuất toàn cầu và mở rộng công suất, Công ty sẽ củng cố và mở rộng cơ sở khách hàng toàn cầu, nắm bắt các cơ hội kinh doanh phát sinh từ sự phục hồi của nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-9, đồng thời cố gắng đạt được tăng trưởng lợi nhuận bền vững để tạo ra lợi nhuận tốt hơn cho các cổ đông về lâu dài”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Impro Precision Industries Limited

Được thành lập tại Vô Tích (Wuxi), Trung Quốc vào năm 1998 và trụ sở chính được chuyển đến Hồng Kông vào năm 2011. Impro Precision Industries là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thành phần đúc và gia công có độ chính xác cao, độ phức tạp cao và nhiệm vụ quan trọng cho các thị trường cuối cùng đa dạng. Theo Báo cáo của Roland Berger, Impro Precision Industries là doanh nghiệp sản xuất khuôn đúc độc lập lớn thứ 7 thế giới và lớn nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là công ty gia công chính xác lớn thứ 4 thế giới trong các thị trường cuối cùng của ô tô, hàng không -vũ trụ và thủy lực (xét theo tổng doanh thu năm 2018).

Impro Precision Industries cũng là một trong số ít các doanh nghiệp Trung Quốc cung cấp các giải pháp một cửa, bao gồm R&D ban đầu, thiết kế và sản xuất dụng cụ, đúc, xử lý nhiệt, gia công thứ cấp và xử lý bề mặt. Công ty đã thành lập một cơ sở sản xuất toàn cầu và mạng lưới dịch vụ toàn diện, hiện có 19 cơ sở sản xuất ở Trung Quốc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc và Mexico, được hỗ trợ bởi 9 văn phòng kinh doanh ở Trung Quốc, Mỹ, Luxembourg, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Mexico và Hồng Kông, cũng như năng lực kho bãi ở Trung Quốc, Bắc Mỹ, Luxembourg, Mexico, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ.

Impro Precision Industries đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với một số công ty công nghiệp hàng đầu được công nhận trên toàn cầu và tiêu thụ các sản phẩm của mình tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thỗ trên thế giới.

Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập https://www.improprecision.com

#ImproPrecisionIndustries

Giang Tran