Liên quan đến vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 2/5 tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), Trung tá Phạm Ngọc Anh, Trưởng Công an phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) cho biết đến trưa 4/5, thêm một nạn nhân nữa của vụ cháy là Lê Tiến Đồng (sinh năm 1997) đã tử vong.

Đồng tử vong do bị bỏng quá nặng. Trước đó, người anh em sinh đôi của Đồng là Lê Tiến Điều cũng bị thương và được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để điều trị và cũng không qua khỏi.

Như vậy, cả 4 ​người trong gia đình đều đã tử vong sau vụ cháy.

Như tin đã đưa, vào lúc 4 giờ ngày 2/5, một số người dân sống tại phường Quỳnh Xuân đã phát hiện đám cháy lớn bùng phát tại nhà ông Lê Tiến Ngữ, trú tại khối 11, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An).

Đám cháy đã làm ​ông Lê Tiến Ngữ (sinh năm 1976) và vợ là Nguyễn Thị Cọt (sinh năm 1978) tử vong ngay tại chỗ.

Hai con trai sinh đôi của vợ chồng ​ông Ngữ là Lê Tiến Đồng và Lê Tiến Điều (sinh năm 1997) bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An, sau đó được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã cùng với cơ quan chức năng tiến hành dập lửa. Nhiều người dân cho biết, tại hiện trường vụ cháy có mùi xăng nồng nặc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân gây cháy./.