ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – NEFIN Group hiện cung cấp các dịch vụ bao gồm các giải pháp tiên tiến cho phép các đối tác tiêu thụ năng lượng sạch và đạt được các mục tiêu bền vững của họ. Công ty luôn cam kết củng cố sứ mệnh tạo ra một tương lai không có carbon cho các bên liên quan và cộng đồng mà họ hoạt động. Quan hệ đối tác của NEFIN Group với WIK, nhà sản xuất và phát triển toàn cầu, phục vụ sứ mệnh giảm lượng khí thải carbon tạo ra theo lĩnh vực sản xuất.

NEFIN Group chuyên cung cấp nền tảng quản lý năng lượng thống nhất theo yêu cầu, cam kết đạt được tính trung lập về carbon cho các tổ chức. Tập đoàn đã chuyển giao chung hơn 3.000 MW các hệ thống năng lượng tái tạo thương mại và công nghiệp trong danh mục đầu tư tổng hợp của mình theo khu vực, chúng được định vị để thúc đẩy nỗ lực hướng tới tính trung hòa carbon trong các dự án ở các quy mô khác nhau.

Sự hợp tác giữa NEFIN Group-WIK gần đây bao gồm việc lắp đặt 940 tấm pin mặt trời trên sân thượng, mái nhà của một nhà máy đặt tại Thâm Quyến, với công suất hệ thống 423kWp có thể tạo ra 524.846kWh năng lượng xanh hàng năm. Dự án này giúp WIK – nhà sản xuất quy mô toàn cầu giảm khoảng 70% lượng khí thải carbon thông qua việc sử dụng năng lượng tái tạo. Khi WIK hướng tới việc đạt được mục tiêu năng lượng tái tạo vào năm 2025, việc tích hợp thêm các hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên các nhà máy của họ cũng sẽ cho phép họ tạo điều kiện thuận lợi cho các mục tiêu Môi trường, Xã hội & Quản trị ( Environmental, Social & Governance, –  ESG) của khách hàng, khi nền kinh tế chuyển đổi sang các phương thức tiến hành kinh doanh bền vững hơn.

Ông Glenn Lim, Giám đốc đều hành (CEO) của NEFIN Group, cho biết: “Việc hoàn thành và thành công dự án này tại Thâm Quyến đánh dấu một bước tiến quan trọng của hai công ty. Sứ mệnh của NEFIN Group là giúp các đối tác sản xuất như WIK đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của họ. Dự án này cũng có khả năng mở rộng ở Trung Quốc đại lục. Quang điện là bước đầu tiên mà chúng tôi sẽ hợp tác làm việc với WIK để khám phá các giải pháp khác cho việc trung hòa carbon”.

WIK là đối tác sản xuất toàn cầu và nhà cung cấp giải pháp hệ thống cho một số tập đoàn đa quốc gia hàng đầu và họ đều ủng hộ phát triển bền vững.

Ông Christoph Dörn, CEO của WIK, nhận xét: “Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy thế giới từ tiêu thụ sang tái tạo. Hợp tác với NEFIN Group để tạo ra một giải pháp năng lượng xanh ở Thâm Quyến là một phần quan trọng của sứ mệnh đó. Các tấm pin mặt trời tái sinh mà NEFIN Group đã lắp đặt tại cơ sở của chúng tôi làm cho hoạt động sản xuất của chúng tôi bền vững hơn, dẫn đến sản phẩm có trách nhiệm hơn trên kệ mà mọi người có thể tự hào khi mua hàng”.

WIK cố gắng đẩy mạnh hơn nữa hành trình trách nhiệm doanh nghiệp của mình thông qua quan hệ đối tác với NEFIN Group, công ty có công nghệ trung tính carbon và các giải pháp tài chính sẽ củng cố chiến lược bền vững của công ty. Chiến lược nêu ra các lĩnh vực cải thiện mà WIK hướng tới trong năm tới, bao gồm giảm lượng lớn chất thải sản xuất và sử dụng năng lượng, thực hiện trung hòa carbon đối với lượng khí thải phạm vi 1 và 2 và hướng tới đạt được một nền kinh tế tuần hoàn.

Ông Daniel Chua, Trưởng Bộ phận Nguồn cung ứng Toàn cầu của WIK, phát biểu: “WIK có chiến lược bền vững rõ ràng và chúng tôi rất muốn cùng NEFIN Group khám phá để xây dựng thêm các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời nhằm giảm lượng lớn lượng khí thải carbon. NEFIN Group đã chứng minh cho WIK thấy rằng, họ có khả năng thực hiện dự án kịp thời, đúng tiến độ và sử dụng hệ thống điện mặt trời an toàn và chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác lâu dài này có thể giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu bền vững của mình với tác động tích cực đến hệ sinh thái”.

Có thể tải xuống các hình ảnh của dự án

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là nhà đầu tư và nhà cung cấp giải pháp trung lập carbon nổi tiếng trong khu vực, với nền tảng quản lý năng lượng thống nhất được thiết kế riêng, cam kết đạt được mức độ trung lập carbon cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, NEFIN Group đã phát triển thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia pháp lý, chủ ngân hàng đầu tư và chuyên gia công nghệ thương mại toàn diện, với kinh nghiệm tổng hợp của hơn 40 năm phát triển dự án ở châu Á và hơn 50 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 300MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các công trình tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Là một tập thể gắn kết mạnh mẽ, NEFIN Group có thể cung cấp việc đánh giá 360 độ toàn diện và trọn gói dịch vụ về các dự án có trách nhiệm xã hội và khả thi về mặt thương mại, thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ sáng tạo theo nền tảng quản lý năng lượng thống nhất của mình. NEFIN tin rằng, tương lai của thế giới là trách nhiệm của tất cả mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của NEFIN www.nefinco.com 

Thông tin về WIK

Trong hơn 70 năm qua, WIK luôn là nhà sản xuất thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng hàng đầu, cung cấp các cải tiến cho các thương hiệu nổi tiếng. Ông Christoph Dörn, CEO hiện đang dẫn dắt WIK hướng tới tầm nhìn ưu tiên tính bền vững của mình: một chuỗi sản xuất hoàn toàn tuần hoàn.

Bắt đầu với các vật liệu tái chế có nguồn gốc đạo đức và kết thúc bằng việc lập kế hoạch vòng đời thứ hai cho mỗi sản phẩm, WIK dự định trở thành điển hình toàn cầu về sản xuất tái sinh. NEFIN Group đóng vai trò rất quan trọng việc thực hiện sứ mệnh này bằng cách hỗ trợ mục tiêu của WIK là đạt được 100% việc sử dụng năng lượng tái tạo tại tất cả các cơ sở vào năm 2025.

#NEFIN#WIK

Giang Tran