SINGAPORE – Media OutReach  – YouTrip – Ví đa tiền tệ hàng đầu của Singapore – đang mang lại cho người dân Singapore nhiều giá trị hơn, khi họ chi tiêu bằng cách giới thiệu YouTrip Perks, một nền tảng một cửa để khám phá các ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất từ ​​các thương hiệu địa phương và quốc tế yêu thích của họ.

Trong đợt triển khai này, YouTrip đã hợp tác với 30 thương nhân trên các thị trường thương mại điện tử, làm đẹp, thời trang, du lịch, dịch vụ phát trực tuyến, thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe… để cung cấp các ưu đãi giảm giá và hoàn tiền độc quyền cho người dùng khi mua sắm trực tuyến và trong cửa hàng.

Ông Jeremy Lim, Giám đốc Quốc gia của YouTrip Singapore cho biết: “Tại YouTrip, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp cho người dùng cách thanh toán hiệu quả nhất về chi phí – từ việc hứa hẹn tỷ giá hối đoái tốt nhất khi giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ, và hiện đang dành các giao dịch tốt nhất cho họ trên YouTrip Perks. Người dân Singapore có thể mong đợi nhiều ưu đãi hơn từ các lựa chọn mua sắm trực tuyến và các thương hiệu bán lẻ địa phương trong những tháng tới”.

Được hưởng ưu đãi giảm giá với YouTrip Perks

Các thương gia được giới thiệu trong YouTrip Perks cũng phản ánh lối sống hiện tại của người Singapore và các thương gia được yêu thích của họ tại Singapore và trên thế giới.

Được giảm giá mạnh khi mua sắm quốc tế. Người dân Singapore yêu thích các thương hiệu nước ngoài và các con số cho thấy điều đó, với việc YouTrip đăng ký mức tăng trưởng gần gấp đôi trong việc mua hàng trực tuyến ở nước ngoài của người Singapore trong 12 tháng qua [1]. Để mang đến cho người dùng nhiều hơn những gì họ yêu thích, YouTrip Perks đã đưa lên các trang web mua sắm quốc tế hàng đầu [2] iHerb để giảm giá 15% cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bắt đầu từ ngày 26/8/2021 cũng như giảm giá khi mua hàng trên Taobao vào tháng 9 tới. Những người dùng cũng có thể bắt đầu tiết kiệm tới 25% khi mua sắm từ các nhà bán lẻ chăm sóc da trực tuyến Look Fantastic, Mankind cũng như nhãn hàng thời trang dạo phố toàn cầu, HBX. Quan trọng hơn, các khoản giảm giá này phụ thuộc vào số tiền tiết kiệm hiện có từ tỷ giá hối đoái tốt nhất và không có chênh lệch giá trên 150 loại tiền tệ khi thanh toán bằng thẻ YouTrip.

Giảm giá địa phương cho mọi phong cách sống. YouTrip Perks cũng cung cấp nhiều ưu đãi địa phương để phù hợp với bất kỳ người mua sắm nào. Trong thời gian diễn ra những ngày đại hạ giá sắp tới, những người săn hàng hời đã có thể kiếm được 2% tiền hoàn lại trên Lazada và 6% khác trên Amazon SG vào tháng 9 tới. Tương tự như vậy, các khách hàng mua sắm hàng thời trang được giảm giá tới 30% đối với các sản phẩm mới nhất tại Zalora; trong khi người dân địa phương tham gia ‘Singapoliday’ sẽ được giảm giá 10% khi đặt phòng với Booking.com, Agoda và Klook.
Cuối cùng, đối với những người muốn tiếp tục hành trình rèn luyện sức khỏe của mình, hãy tích trữ các sản phẩm thực phẩm chức năng từ MyProtein với mức chiết khấu 55% và nhận tiền hoàn lại khi làm mới tủ quần áo năng động đó tại Nike và Adidas.

Cà phê, đồ uống cũng được giảm giá: Khi người Singapore dần trở lại văn phòng, YouTrip Perks đang giúp họ giảm vài dollar từ cốc cà phê, đồ uống tại các quán cà phê The Lokal và Huggs Coffee, và mang đến cho thực khách một kết thúc ngọt ngào cho bữa ăn của họ với đồ ngọt giảm giá tại Ice Bar hoặc đồ uống như bia thủ công tại quán Almost Famous.

Danh sách người bán đầy đủ có thể được tìm thấy trên YouTrip Perks.

Chương trình giảm giá được áp dụng ngay lập tức khi thanh toán tại cửa hàng hoặc trực tuyến, áp dụng sau khi mã khuyến mãi được chèn hoặc dưới hình thức hoàn tiền vào ví YouTrip của bạn [3].

Cách thức thao tác với YouTrip PerksHãy truy cập YouTrip Perks và nhập số Y duy nhất trên thẻ YouTrip của bạn để bắt đầu truy cập danh sách các ưu đãi

1. Nhấp vào các giao dịch bạn muốn được hưởng ưu đãi từ người bán cụ thể đó và bắt đầu mua sắm.

2. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thanh toán bằng thẻ YouTrip của bạn tại cửa hàng hoặc trên trang web tương ứng của người bán. Giảm giá được áp dụng ngay lập tức khi bạn thanh toán tại cửa hàng hoặc trực tuyến, áp dụng sau khi mã khuyến mãi được chèn vào hoặc dưới hình thức hoàn tiền vào ví YouTrip của bạn [3].

Có thể tải xuống ứng dụng YouTrip trên Google Play Store (Android) hoặc App Store (iOS).

[1] Nghiên cứu thương mại điện tử xuyên biên giới của YouTrip năm 2021: từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, các giao dịch mua hàng trực tuyến ở nước ngoài của người dùng Singapore đã tăng 84%

[2] Nghiên cứu thương mại điện tử xuyên biên giới của YouTrip năm 2021: Taobao và iHerb nằm trong số 10 trang web mua sắm quốc tế hàng đầu mà người Singapore thường xuyên lui tới trong năm qua

[3] Danh sách các điều khoản & điều kiện cho mỗi lần được hoàn tiền có trên YouTrip Perks

Thông tin về YouTrip

YouTrip là một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ tài chính khu vực, chuyên tạo ra các dịch vụ tài chính di động tốt nhất cho khách du lịch trên khắp Đông Nam Á, bằng cách đơn giản hóa chi tiêu ở nước ngoài và tạo ra trải nghiệm du lịch thoải mái. YouTrip ra mắt lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2018 và sau đó là Thái Lan vào năm 2019.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.you.co

#YouTrip

Giang Tran