Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu

Dù ở Hà Nội hay ở đâu thì người ta vẫn khẳng định, Phan Đình Phùng là tuyến phố đẹp và thơ mộng nhất của Thủ đô mỗi khi vào Thu.
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 1Dù là người dân Thủ đô hay một vị khách từ phương xa thì khi đi ngang qua phố Phan Đình Phùng, những ngày này đều sẽ phải say lòng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 2Bởi suốt cả tuyến phố dài hơn cây số này đang bước vào một trong những mùa đẹp nhất trong năm - mùa của nắng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 3Hà Nội đẹp nhất, lãng mạn nhất là vào mùa thu. Thu Hà Nội gây thương nhớ cũng bởi những khung cảnh một sớm tinh mơ, cả một con phố chìm trong những vệt nắng xuyên xuống mặt đường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 4Đường Phan Đình Phùng là con đường đường có vỉa hè rộng nhất ở Hà Nội với những hàng cây cổ thụ với tán lá rộng, cao. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 5Chính vì thế, khi nắng chiếu xuyên qua từng tán lá tạo thành một vệt dài xuống mặt đường tạo nên một khung cảnh lãng mạn vô cùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 6Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh được yêu thích ở Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 7Mỗi lần đi qua đây, bất giác mọi người đều đi chậm lại để ngắm nhìn một khung cảnh tuyệt đẹp mà không phải lúc nào cũng có cơ hội thưởng thức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 8Phan Đình Phùng mùa nào cũng đẹp, nhưng để gây xuyến xao nhất ắt hẳn phải là mùa Thu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 9Khác hẳn với mùa cây sấu thay lá vào dịp tháng Tư, tháng Năm, con phố đẹp nhất Thủ đô lại khoác lên mình một vẻ trầm mặc hơn, lãng mạn hơn khi vào Thu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 10Đi dọc những con đường này vào mùa Thu, mỗi người sẽ có những cảm xúc rất riêng về Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 11Có thể nói, hình ảnh con đường ngập nắng là một nét đẹp độc đáo của Thủ đô những ngày vào Thu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 12Không phải lúc nào, người ta cũng có thể 'săn' được khung cảnh tuyệt đẹp như vậy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 13Đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để vi vu khắp phố phường, tận hưởng không khí trong lành, mát dịu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 14Mùa Thu ở Hà Nội có một nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và e ấp như thiếu nữ thuở đôi mươi khiến lòng người say đắm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 15Có lẽ vì vậy mà cứ mỗi độ Thu về, người ta lại rủ nhau đến các địa điểm tuyệt đẹp của Thủ đô không chỉ để ngắm mà còn để cảm nhận một nét rất riêng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 16Một góc nhỏ trên phố Phan Đình Phùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 17Điểm chung của những con phố cây xanh rợp bóng ở Hà Nội là đều mang vẻ đẹp trầm tĩnh và lãng mạn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 18Khoảng thời gian nắng chiếu đẹp nhất từ 6 giờ đến 8 giờ sáng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 19Đấy cũng là lúc con đường này hoà cùng nhịp sống sôi động của Thủ đô. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 20Thế nhưng khi qua đây, mỗi người sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang sống chậm lại giữa guồng quay không ngừng của cuộc sống. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 21Một điều làm nên sự đặc biệt của phố Phan Đình Phùng là khu vực xung quanh rất yên tĩnh chứ không hề ồn ào, náo nhiệt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ngắm con đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội khi vào Thu ảnh 22Hẳn cũng bởi thế nên nhiều người yêu, say mê Hà Nội cũng chỉ tại lỡ động lòng với những khung cảnh lãng mạn như trong phim. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục