SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2022 – SYLTARE, một trò chơi thẻ giao dịch (Trading Card Game -TCG) dựa trên Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) của Hàn Quốc đã sẵn sàng ra mắt trên thị trường toàn cầu vào ngày 18 tháng 8. Việc khởi chạy mềm (soft launch) tức là khai trương sơ bộ) thành công của dự án ở chế độ Ngồi và Chơi cho 2 người đã dẫn đến tỷ lệ giữ chân người dùng trong 7 ngày trên 90%. Dự án đạt được kết quả ấn tượng này ngay cả khi thời gian mở cửa hàng ngày.chưa đến 5 giờ

Nhóm phát triển trò chơi đã bắt đầu công bố một loạt các chế độ chơi. Sau thông báo, các game thủ và nhà đầu tư hiện đã sẵn sàng tham gia hệ sinh thái mới này.

SYLTARE đã sẵn sàng “cất cánh”

SYLTARE đang ra mắt trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT trên toàn cầu vào ngày 18 tháng 8. Dự án này khác với các trò chơi dựa trên Chơi để kiếm tiền (Play to Earn – P2E) / NFT khác do nền kinh tế mã thông báo (token) được định hướng bền vững. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kiếm được token dựa trên hiệu suất trò chơi của họ, trong khi không phải lo lắng về việc mất giá trị token.

Nhóm cũng lên kế hoạch cho các loại chế độ Ngồi và Chơi khác nhau (chế độ 2, 8, 16 người, với các chế độ đặt cược khác nhau). Sự lựa chọn này sẽ làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn với người chơi trên toàn thế giới.

SYLTARE cũng đang giới thiệu một “Chế độ bình thường” mới trong hệ sinh thái đang phát triển của mình. SYLTARE giải thích, chế độ bình thường là một chế độ chơi miễn phí, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token dựa trên hiệu suất trò chơi của họ. Nó được nhắm mục tiêu đến những người chơi bình thường muốn thưởng thức trò chơi.

Chiến lược này nhằm mục đích giúp nhiều người chơi trò chơi dễ dàng hơn. Dựa trên thông tin này, SYLTARE giải thích rằng, họ đang thực hiện cách tiếp cận rất tích cực để đạt được thành công trên thị trường trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT.

Một sự kiện tầm cỡ toàn cầu đang diễn ra

Đội ngũ đằng sau SYLTARE hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của cộng đồng đối với sự thành công của dự án. Họ giải thích rằng, điều quan trọng là làm việc cùng với những người chơi cá nhân để đạt được mục tiêu của họ và có phần thưởng cho cộng đồng.

Trong bối cảnh này, sự kiện Global Gleam do SYLTARE tổ chức hiện đang diễn ra sôi nổi. sự kiện đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 8 và sẽ chạy cho đến ngày 25 tháng 8, với số tiền thưởng là 10.000 USD. Sự kiện đã thu hút hơn 1,9 triệu lượt đăng ký, trở thành một trong những sự kiện ra mắt thành công nhất trong lĩnh vực Chơi để kiếm tiền (P2E) của Hàn Quốc.

Nhóm SYLTARE rất cảm ơn sự hỗ trợ mà họ đã nhận được cho đến nay. Dự án rất mong được tiếp tục hợp tác để dự án thành công tốt đẹp.

Điều gì tiếp theo dành cho SYLTARE?

Trò chơi SYLTARE là một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số cho phép người chơi chiến đấu với nhau để giành phần thưởng. Trò chơi ra mắt trên thị trường toàn cầu vào ngày 18 tháng 8 và sẽ có một Sự kiện quần chúng toàn cầu vào ngày 20 tháng 8. Nhóm phát triển trò chơi dự kiến ​​sẽ kỷ niệm sự ra mắt toàn cầu của trò chơi và niêm yết trên LBank vào dịp này.

Sẽ có các sự kiện và xổ số, bao gồm cơ hội giành được 10.000 thẻ SYL. Mọi người quan tâm đến việc khám phá cơ hội này có thể kiểm tra nhóm Discord của dự án

Hashtag: #SYLTARE

Thông tin về SYLTARE

SYLTARE là một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT ra mắt trên toàn cầu vào ngày 18 tháng 8. Dự án đã huy động được 7,6 triệu USD tiền kỹ thuật số và đạt vị trí số 1 trên Opensea về giao dịch thẻ trên tất cả các chuỗi.

Một số nhà đầu tư dự án đáng chú ý bao gồm Mirae Asset Venture Investment, Kakao Ventures và Wemade. LBank, một trong những sàn giao dịch tập trung toàn cầu lớn nhất, gần đây đã niêm yết tokenSYL, token dựa trên ethereum của SYLTARE, đóng vai trò là nền tảng cho nền kinh tế token của họ.

Để biết thêm thông tin về SYLTARE, mọi người có thể truy cập trang web của nó hoặc theo dõi nhóm trên các trang truyền thông xã hội bên dưới.

Discord |  Twitter |  Telegram |  YouTube |  Medium

Giang Tran