ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 3 năm 2022 – Metasens, dự án vũ trụ ảo (metaverse) của Imperium Technology Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0776), đã ra mắt trên phạm vi toàn cầu mã thông báo (token) MSU trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cấp tổ chức AAX vào ngày 4 tháng 3 vừa qua. Ngay trong ngày đầu tiên niêm yết, giá trị 1 token MSU của Metasens tăng từ 0,25 USDT lên gần 3 USDT, một mức tăng chóng mặt. Trong tuần đầu, khối lượng giao dịch của token Metasens đã vượt hơn 60 triệu USD.

$MSU Skyrocketed by 1000%

Metasens và MSU đều rất được săn đón ở Hồng Kông và Đài Loan, đồng thời thu hút người dùng đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Philippines, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Vương quốc Anh… Dự án sẽ tiếp tục phát triển và làm sâu sắc thêm mối quan hệ đối tác với các thị trường Đông Nam Á và các cộng đồng toàn cầu. Ở các quốc gia bao gồm Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, cuộc thảo luận xung quanh Metasens đang diễn ra rất sôi nổi giữa các bang hội chơi game hàng đầu (1) và các cộng đồng. Dự án đã đạt được sự hợp tác ở giai đoạn tiếp theo, với các hiệp hội lớn trong khu vực và đang tích cực chuẩn bị cho nhiều hoạt động AMA – ask me anything (tạm dịch: hãy hỏi tôi bất cứ điều gì) xuyên khu vực và xuyên lục địa (2).

Lần đầu tiên được xây dựng và triển khai trên chuỗi ethereum, một trong những blockchain phổ biến nhất trong số các trò chơi Non-fungible token: NFT (một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain), nhóm Metasens hiện đang lên kế hoạch mở rộng và chuyển một phần của dự án sang chuỗi Binance để giảm phí gas (khoản phí cần thiết khi giao dịch trên nền tảng blockchain) và cải thiện hiệu quả hoạt động. Chiến lược “đa chuỗi” cũng sẽ cho phép người dùng có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn. Lần ra mắt trên chuỗi Binance dự kiến ​​sẽ đạt được tiến độ giai đoạn đầu tiên vào khoảng cuối tháng 3 này.

Metasens cũng sẽ bắt đầu một loạt các hoạt động tặng token, bao gồm tổng cộng 50.000 token MSU trị giá 150.000 USD và tổng số 8.888.888 token UCG trị giá hơn 20.000 USD để trả lại cho cộng đồng và người hâm mộ. Là token đồng quản trị của vũ trụ Metasens, UCG sẽ chính thức ra mắt trong tháng này. Metasens cũng đang lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động tiếp thị đa nền tảng trong những tháng tới để chủ động duy trì sự phổ biến và hấp dẫn của dự án.

Chú thích

(1) Bang hội trò chơi: các tổ chức trong trò chơi trực tuyến cung cấp nền tảng để người chơi giao tiếp và trao đổi ý tưởng hoặc thành lập đội. Một số bang hội cung cấp cho người chơi tài nguyên, bao gồm mẹo chơi game, thiết bị, chiến lược và thậm chí cả dịch vụ.

(2) AMA – ask me anything (hãy hỏi tôi bất cứ điều gì), hình thức phổ biến nhất của hoạt động tương tác với cộng đồng và người hâm mộ trong lĩnh vực blockchain và tiền kỹ thuật số.

Thông tin về Metasens

Metasens là dự án vũ trụ ảo (metaverse được Imperium Technology Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0776) triển khai vào quý 4 năm 2021. Là dự án GameFi (kết hợp giữa Game và DeFi (Decentralized Finance – nền tài chính phi tập trung) là một lĩnh vực tài chính được game hóa, nơi người dùng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách chơi game.đầu tiên được phát triển bởi một công ty niêm yết ở Hồng Kông, Metasens nhằm mục đích cung cấp một nền tảng GameFi mở và xây dựng một Công viên Giải trí toàn cầu cùng với cộng đồng và người chơi toàn cầu. Metasens tập trung xung quanh Holosens, “hành tinh” cốt lõi của vũ trụ ảo (metaverse) này, kết nối nhiều hành tinh khác quay xung quanh nó, tạo thành một thiên hà vũ trụ hoàn chỉnh.

Mỗi hành tinh là một thể loại trò chơi độc lập, sẽ bao gồm RPG, STG, Bắn súng, A-AVG, Bài, Trò chơi xã hội thông thường… Tầm nhìn của Metasens là tích hợp các trò chơi truyền thống với công nghệ blockchain và NFT để giảm rào cản gia nhập cho công chúng, đáp ứng nhu cầu giải trí của các nhóm tuổi và nhân khẩu học khác nhau, đồng thời tạo ra một metaverse đa dạng và độc đáo cho tất cả mọi người.

Trang web chính thức của Metasens: https://www.metasens.com
Trang web chính thức của METASNAKE: https://metasnake.metasens.com/
Sách trắng của Metasenshttps://metasens.gitbook.io/metasens/

Hãy truy cập các kênh truyền thông xã hội của Metasens và tham gia cộng đồng toàn cầu:

Facebook: https://www.facebook.com/Metase
Medium: https://medium.com/@metasens
Twitter: https://twitter.com/METASENS
Discord: https://discord.com/invite/hQ6Mc4qweZ
Telegram: https://t.me/metasensnfthttps://t.me/joinchat/hfn-bDVCFFJkYzk1

Giang Tran