Nguoi ham mo chung tay viet sach ve nu ca sy Taylor Swift hinh anh 1Nữ ca sỹ Taylor Swift. (Nguồn: hipstertaylorswift)

Nhà xuất bản Simon & Schuster của Mỹ vừa thông báo sẽ bắt tay vào việc xuất bản một cuốn sách về nữ ca sỹ Taylor Swift. Điều đặc biệt là cuốn sách này được hình thành nhờ nỗ lực chung của cộng đồng.

Theo Simon & Schuster, nhà xuất bản này sẽ tổ chức một cuộc thi, trong đó những người hâm mộ có thể tham gia đặt tên cho cuốn sách - thực chất là một cuốn sổ lưu niệm lớn. Cuốn sách này sẽ thu thập những bài viết đăng trên tạp chí cũng như các tác phẩm khác về sự nghiệp kéo dài 10 năm của Taylor Swift.

Ngoài ra, Simon & Schuster cũng đang tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm "một siêu Swiftie" (người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Swift).

Trong cuộc thi này, người hâm mộ có thể đăng tải những đoạn video dài khoảng 3 phút giới thiệu về bản thân và chứng minh mình là người xứng đáng nhất. Người chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng 10.000 USD và được đề tên trên bìa sách với tư cách là "tác giả danh dự."

Bên cạnh cuộc thi này, một cuộc thi khác về thiết kế trang bìa cho cuốn sách cũng đang được khởi động.

Biên tập viên Jofie Ferrari-Adler của Simon & Schuster bày tỏ hy vọng "các Swiftie trên toàn thế giới" sẽ tham gia cuộc thi nói trên./.
(TTXVN/Vietnam+)