NHG sẽ trao hơn 1.000 học bổng quốc tế trong năm nay

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ trao hơn 1.000 suất học bổng quốc tế tại 50 trường top trung học, đại học ở Mỹ, Anh, Australia, Hàn Quốc … cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
NHG sẽ trao hơn 1.000 học bổng quốc tế trong năm nay ảnh 1NHG không ngừng đầu tư phát triển hệ thống đào tạo, giáo dục Việt Nam. (Nguồn: Vietnam+)

Trong năm 2019, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ trao hơn 1.000 suất học bổng quốc tế tại 50 trường top trung học, đại học ở Mỹ, Anh, Australia, Hàn Quốc… cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Đây cũng là một trong những hoạt động khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy hệ thống đào tạo, giáo dục Việt Nam.

Cụ thể, nhằm kết nối, kiến tạo mạng lưới học tập suốt đời cho học sinh-sinh viên trong hệ thống NHG nói riêng và học sinh-sinh viên Việt Nam nói chung, NHG đã hợp tác với 50 trường trung học và đại học nổi tiếng ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, thực hiện chương trình Học bổng quốc tế cho các bậc: trung học, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Đối với bậc trung học và dự bị đại học, NHG hợp tác với 15 trường uy tín ở Mỹ và Anh quốc với giá trị học bổng từ 60% đến 100%.

Còn với bậc đại học và sau đại học, giá trị học bổng từ 50% đến 100%, ngoài ra còn có các suất học bổng lưu trú, giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng và an toàn.

[Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tiên phong quốc tế hóa giáo dục đại học]

Đơn cử, các trường đối tác của NHG tại Mỹ đều nằm trong top đầu của bảng xếp hạng US News - bảng xếp hạng các trường trung học và đại học trên lãnh thổ nước Mỹ.

Nổi trội trong số đó có các trường tên tuổi: Trường TH Ursuline, Trường TH Greenville, Trường Allegheny College, Đại học Gannon, Đại học Auburn,…

Những trường được US News đánh giá cao đều đáp ứng đầy đủ 7 tham tố gồm: có uy tín khoa học, mức độ giữ chân sinh viên cao, nguồn lực giảng viên ưu tú, ưu tiên sự lựa chọn của sinh viên, nguồn lực tài chính vững vàng, các giá trị gia tăng đa dạng và được đánh giá cao bởi cựu sinh viên.

Theo đại diện NHG, chương Học bổng quốc tế đã được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư triển khai nhiều năm qua.

Riêng năm 2019, NHG đầu tư mạnh mẽ và mở rộng quy mô hơn về số lượng và giá trị các suất học bổng.

Song song với chương trình du học dài hạn, NHG còn có các chương trình du học ngắn hạn và trao đổi văn hóa với các hệ thống trường và tổ chức giáo dục hàng đầu quốc tế tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Australia, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Singapore.

Đặc biệt, ngoài chương trình Học bổng quốc tế, mỗi năm, NHG còn dành ra 30 tỷ đồng cho các đơn vị trường thành viên để trao các suất học bổng khuyến học, khuyến tài, học bổng ươm mầm tài năng cho các học sinh-sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao, nghệ thuật và các lĩnh vực khác, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt cũng như các hoạt động cộng đồng nhân văn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục