SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 9 năm 2020 – Những người chơi poker chuyên nghiệp chuyển sang giao dịch tiền điện tử đang chứng kiến ​​thành công đáng kinh ngạc. Một ví dụ cụ thể: một nhóm giao dịch bao gồm những người chơi poker và do ngôi sao poker Mike McDonald (quốc tịch Canada) làm đội trưởng đã lọt vào top 3 trong cuộc thi giao dịch tiền ảo toàn cầu có tên gọi là World Series of Trading – WSOT (tạm dịch: Chuỗi Giao dịch thế giới) vừa kết thúc mới đây. Tổng giải thưởng tiền điện tử trị giá tới 1,27 triệu USD đã được trả cho những người chiến thắng trong phiên bản đầu tiên của cuộc thi giao dịch tiền điện tử toàn cầu do Bybit khởi xướng và được thực hiện trên nần tảng của Bybit, trong đó có 135 đội và 12.368 người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ngôi sao chơi Poker Mike McDonald (trong ảnh ngồi giữa)

Poker là một trò chơi có xu hướng thưởng cho tư duy chiến lược, sức bền tinh thần và khả năng bình tĩnh trong kiểm soát cảm xúc – những đặc điểm hoạt động mang lại hiệu quả như nhau cũng như đối với giao dịch tiền điện tử. Được rèn luyện với kỷ luật, những đặc điểm này rất có thể tạo ra kết quả mong muốn trong cả hai lĩnh vực. Dưới đây là một số đặc điểm chung của những người chơi poker chiến thắng và những nhà giao dịch tiền điện tử có lãi:

Thực hiện + Quyết định : Chiến lược giao dịch giải quyết tỷ lệ rủi ro / phần thưởng, tương tự như cách người chơi poker thực hiện tính toán giá trị kỳ vọng cho mỗi ván bài, khi họ cân nhắc xem nên đặt cược, kiểm tra, gọi, nâng hoặc gấp.

Tinh thần phải ổn đinh, đừng nghiêng ngả: Phong thái điềm tĩnh và tỏ ra bất cần có xu hướng giúp những người chơi poker trong thời điểm biến động, khi họ có thể suy nghĩ và giao dịch mà không chịu tác động của cảm xúc nhất thời.

Lựa chọn bàn tay: Trong poker, cũng giống như trong giao dịch tiền điện tử, bạn không thể chơi bài của mình một cách ngẫu nhiên. Bạn phải hiểu tình hình, xử lý cơ hội chiến thắng và quyết định xem bạn muốn dừng hay chơi tiếp. Đọc biểu đồ giống như cách bạn diễn giải ngôn ngữ cơ thể của đối phương và lên kế hoạch cho các bước tiếp theo, dựa trên những gì thuận lợi cho bạn.

Quản lý Bankroll (là cách thức bạn tiếp cận poker bằng việc xác định rằng với số tiền nhất định thì bạn nên chơi ở mức cược nào): Ngay cả người chơi poker giỏi nhất hoặc nhà giao dịch tiền điện tử sừng sỏ cũng có thể tâm niệm một câu thần chú nhẹ nhàng. Biết cách quản lý tiền trong tài khoản của bạn là điều cần thiết để đảm bảo rằng, bạn luôn có sẵn tiền để giao dịch hiệu quả.

Ông Ben Zhou, Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit lưu ý: “Nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về các loại tài sản tiền điện tử, không nên “đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ” và giao dịch theo khẩu vị rủi ro và nhu cầu quản lý Bankroll của bạn. Điều này tương tự như cách một người mới bắt đầu chơi poker thường nghiên cứu trò chơi: nâng cao kỹ năng, bắt đầu với số tiền đặt cược ở mức thấp và chấp nhận rủi ro có tính toán, trong khi đưa ra chiến lược phù hợp nhất với họ. Tương tự, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm sức cho việc đưa ra nội dung mang tính giáo dục mà chúng tôi chỉ cho khách hàng cách quản lý rủi ro và thực hiện phân tích kỹ thuật một cách hợp lý”.

WSOT là một cuộc thi giao dịch toàn cầu lớn được cung cấp bởi Bybit, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phát triển nhanh nhất, với hơn 1 triệu người dùng đã đăng ký. Sự kiện toàn cầu này dành cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới khi nền tảng của Bybit có sẵn. Hệ thống xếp hạng của WSOT dựa trên tỷ lệ lãi / lỗ, không phụ thuộc vào khối lượng giao dịch, do đó mở ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Dự kiến, phiên bản tiếp theo của WSOT ​​sẽ diễn ra trong năm 2021.

Thông tin về Mike McDonald

Mike McDonald (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1989) là một ngôi sao chơi bài poker. Mike McDonald là người trẻ tuổi nhất giành chiến thắng trong một sự kiện ở European Poker Tour (EPT) và là người trẻ nhất giành chiến thắng trong một sự kiện trong Epic Poker League (EPL).

Mike McDonald hiện đang tham gia vào Betshares / PokerShares, tạo điều kiện cho các cá cược mới trên nhiều sản phẩm thích hợp, bao gồm cả WSOT. Anh ấy đã tham gia vào kinh doanh tiền điện tử Bitcoin từ năm 2014.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018. Công ty được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (British Virgin Islands – BVI) và cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến cho các khách hàng cá nhân cũng như các nhà giao dịch phái sinh chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.bybit.com/Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi Bybit trên các nền tảng xã hội Twitter và Telegram.

Giang Tran