Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM

Hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng nhiều bệnh nhân, y bác sỹ tuyến đầu và các bệnh nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được thưởng thức hương vị bánh Trung thu sớm.
Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM ảnh 1Hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng nhiều bệnh nhân, y bác sỹ tuyến đầu và các bệnh nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được thưởng thức hương vị bánh Trung thu sớm. (Ảnh: Quang Châu/TTXVN)
Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM ảnh 2Đây là những chiếc bánh từ bếp nghĩa tình của chị Phạm Thị Hạnh Dung ở chung cư Tân Hương (đường Nguyễn Văn Công, quận Tân Phú). (Ảnh: Quang Châu/TTXVN)
Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM ảnh 3Hàng ngàn chiếc bánh Trung thu được làm ra từ sự giúp đỡ của các bạn nhỏ của chung cư nơi đặt bếp nghĩa tình của chị Dung.(Ảnh: Quang Châu/TTXVN)
Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM ảnh 4Đây là hoạt động nhằm động viên lực lượng y tế và người dân cùng vượt qua dịch COVID-19. (Ảnh: Quang Châu/TTXVN)
Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM ảnh 5Những chiếc bánh Trung thu ngay sau khi ra lò được đóng thùng để gửi tặng các bác sỹ Bệnh viện dã chiến số 11. (Ảnh: Quang Châu/TTXVN)
Những chiếc bánh Trung thu gửi tặng y bác sỹ tuyến đầu ở TP.HCM ảnh 6Em Khổng Trung Nguyên (11 tuổi) cùng chị gái tham gia các công đoạn làm bánh Trung thu để gửi tặng các bác sỹ tuyến đầu, bệnh nhi đang điều trị ở các bệnh viện. (Ảnh: Quang Châu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục