Nổ tại chung cư của Nga làm 8 người thương vong, 7 căn hộ bị phá hủy

Vụ nổ trong tòa nhà chung cư cao 9 tầng ở thành phố Zelenodolsk, nước Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga đã phá hủy 7 căn hộ, trong đó có 6 căn hộ ở tầng 7 và 1 căn hộ ở tầng 8.
Nổ tại chung cư của Nga làm 8 người thương vong, 7 căn hộ bị phá hủy ảnh 1Lực lượng chức năng tại khu vực xảy ra vụ nổ. (Nguồn: En24news)

Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 7 người bị thương trong một vụ nổ được cho là do khí gas xảy ra rạng sáng nay 30/3 (giờ Việt Nam) tại một căn hộ trong tòa nhà chung cư cao 9 tầng ở thành phố Zelenodolsk, nước Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga.

Theo truyền thông địa phương, vụ nổ đã phá hủy 7 căn hộ, trong đó có 6 căn hộ ở tầng 7 và 1 căn hộ ở tầng 8. Nhiều người có thể bị chôn vùi trong đống đổ nát.

[Pháp: Nổ lớn tại gara ôtô khiến nhiều người bị thương]

Trong số những người bị thương đã được xác định, có 1 người đang trong tình trạng nguy kịch. Hơn 90 cư dân đã được sơ tán khỏi tòa nhà.

Hiện lực lượng cứu hộ gồm 87 người cùng các thiết bị, máy móc chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ, tìm kiếm các nạn nhân có thể còn mắc kẹt trong các căn hộ.

Nhiều khả năng nguyên nhân vụ nổ là do rò rỉ khí gas./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục