SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 4 năm 2020 – Là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo thường xuyên hàng đầu tại Singapore, doanh nghiệp xã hội NTUC LearningHub (NTUC LHUB) vừa ký thỏa thuận hợp tác với GO1, nền tảng đào tạo chuyên nghiệp và phát triển chung lớn nhất thế giới được tài trợ bởi công ty liên doanh của Microsoft và SEEK. Theo đó, NTUC LearningHub và GO1 sẽ cung cấp các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho người học trên toàn lãnh thổ Singapore, trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.

Với số người học đang có xu hướng gia tăng do tác động kéo dài của đại dịch COVID-19, sự hợp tác này sẽ cho phép tất cả người học ở Singapore có thể truy cập vào hơn 100 khóa học được lựa chọn cẩn thận, trong giai đoạn từ nay cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2020.

Thư viện các tài liệu phục vụ các khóa học miễn phí được cung cấp trên nền tảng GO1 có một số kỹ năng có nhu cầu cao nhất như bộ kỹ năng Công nhân 4.0 thuộc về các Kỹ năng thích ứng – như Quản lý sự thay đổi, Quản lý doanh nghiệp, Lãnh đạo và Đổi mới – và Kỹ năng công nghệ – cũng như Phân tích dữ liệu, Python Coding (tạm dịch: Mã hóa Python – Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao cho các mục đích lập trình đa năng), Blockchain và đám mây. Các khóa học sáng tạo như Adobe Photoshop và Thiết kế đồ họa cũng sẽ được cung cấp.

Các khóa học sẽ có định dạng “microlearning”, được thiết kế để học tập với quy mô nhỏ, nhẹ, với mỗi thời lượng khóa học từ 9 phút đến 7 giờ. Người học sẽ có thể chọn các khóa học theo sở thích của mình và học theo tốc độ và lịch trình riêng như ý muốn. Nền tảng này cũng cho phép người học theo dõi tiến trình học tập của họ và nhận các đề xuất được cá nhân hóa.

Ông Kwek Kok Kwong, Giám đốc điều hành (CEO) của NTUC LearningHub nhận xét: “Giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay là cơ hội để người lao động ở Singapore tận dụng thời gian nhằm nâng cấp các kỹ năng. Chúng tôi tin rằng, việc học là liên tục không bao giờ nên dừng lại, vì vậy chúng tôi vẫn cam kết thúc đẩy lực lượng lao động của Singapore tiến lên trong hành trình chuyển đổi của mình, đặc biệt là trong thời điểm đầy thách thức như hiện nay. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho việc học có thể tiếp cận được với tất cả người lao động, nhất là trong bối cảnh hiện tại”.

Ngoài ra, do ngày càng có nhiều lao động nước ngoài bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch COVID-19, nên NTUC LearningHub đang nhắm đến việc cung cấp các khóa học về An toàn tại nơi làm việc và Sức khỏe (Workplace Safety and Health – WSH) cho người lao động nước ngoài, để hỗ trợ họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhận xét về sự hợp tác và sáng kiến ​​này, ông Vu Tran (Trần Vũ?), người đồng sáng lập GO1 phát biểu: “Trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay, điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục mở rộng kiến ​​thức và chân trời của mình. NTUC LearningHub đang thúc đẩy người Singapore học hỏi mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị bằng cách đi xa hơn với sáng kiến ​​này. GO1 sẵn sàng giúp đỡ người Singapore bằng cách hợp tác với NTUC LearningHub để cung cấp bộ khóa học miễn phí này. Singapore tiếp tục bày tỏ sự đoàn kết thông qua các chương trình hỗ trợ toàn quốc, trong khi cộng đồng địa phương đã thể hiện những hành động tử tế thông qua vô số công việc từ thiện đối với người nghèo. GO1 rất tự hào khi được hợp tác với NTUC LearningHub và chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác lâu dài và thành công”.

Để có quyền truy cập vào nền tảng, hãy truy cập https://ntuc.mygo1.com/ để đăng ký tài khoản miễn phí.

Thông tin về NTUC LearningHub

NTUC LearningHub được thành lập vào năm 2004, với tầm nhìn thay đổi khả năng sử dụng lao động trọn đời của người lao động. NTUC LearningHub làm việc với cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin và truyền thông, Chăm sóc sức khỏe, Việc làm & nâng cao dân trí, Xuất sắc trong kinh doanh, An toàn tại nơi làm việc & Sức khỏe, An ninh, Quản lý nhân sự và Đào tạo lao động nước ngoài.

Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 21.000 tổ chức và hơn 2,5 triệu cá nhân tại hơn 500 khóa học, với hơn 400 giảng viên được chứng nhận. Là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHub cũng tạo nên sự hợp tác và cung cấp hàng loạt các giải pháp đào tạo đầu cuối có liên quan và làm việc liên tục để cải thiện chất lượng đào tạo và phân phối.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com.

Thông tin về GO1.com

GO1.com giúp các doanh nghiệp dễ dàng đào tạo nhân viên của mình, với sự tuân thủ lớn nhất, phát triển chuyên môn và thị trường đào tạo chung. Bằng cách cung cấp một nền tảng duy nhất mở rộng từ đào tạo sơ cứu chấn thương cho đến các khóa học để lấy bằng cấp, GO1 giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và so sánh các tùy chọn đào tạo tốt nhất hiện có. Hiện trên thị trường có hơn 500.000 khóa học và các phương thức học tập khác được tạo ra bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế. Khách hàng của GO1 bao gồm SEEK.com.au, Đại học Oxford, Chính quyền bang và địa phương và St John Ambulance.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, GO1.com đã phát triển thành một công ty hàng đầu thế giới về học tập và giáo dục trực tuyến. Các nhà đầu tư vào GO1 bao gồm Y Combinator, SEEK, M12, Tank Stream Ventures, Black Sheep Capital và Our Innovation Fund.

Giang Tran