Một nghiên cứu của đại học California phát hiện ra rằng, nước ép quả lựu có những thành phần có khả năng chống lại tế bào ung thư.
Ngoài ra, các thành phần trong nước lựu còn có khả năng làm suy yếu các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Nguyên cứu này được công bố tại hội nghị lần thứ 50 về tế bào sinh vật tại Mỹ.
Nghiên cứu này cho thấy, các chất như Phenylpropanoids, Hydrobenzoic acids, flavonoids và các axit béo có trong nước ép lựu sẽ làm suy yếu các tế bào ung thư tuyến tiền liệt và làm giảm hiệu quả tác dụng di căn của các tế bào ung thư.
Những nghiên cứu trước đây về nước lựu ép đã gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của đại học California đã nhận biết ra những thành phần có tác dụng quyết định trong việc làm suy yếu các tế bào ung thư.
Các nhà khoa học còn có thể sửa được thành phần tự nhiên của nước ép lựu để nâng cao hiệu quả của nó./.
Ngoài ra, các thành phần trong nước lựu còn có khả năng làm suy yếu các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Nguyên cứu này được công bố tại hội nghị lần thứ 50 về tế bào sinh vật tại Mỹ.
Nghiên cứu này cho thấy, các chất như Phenylpropanoids, Hydrobenzoic acids, flavonoids và các axit béo có trong nước ép lựu sẽ làm suy yếu các tế bào ung thư tuyến tiền liệt và làm giảm hiệu quả tác dụng di căn của các tế bào ung thư.
Những nghiên cứu trước đây về nước lựu ép đã gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của đại học California đã nhận biết ra những thành phần có tác dụng quyết định trong việc làm suy yếu các tế bào ung thư.
Các nhà khoa học còn có thể sửa được thành phần tự nhiên của nước ép lựu để nâng cao hiệu quả của nó./.
Lan Phương (Vietnam+)