SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 16 tháng 9 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa công bố ông Zack Chisholm, Giám đốc phụ trách thông tin (chief information officer – CIO) của Bega Cheese Limited là người được nhận giải thưởng CIO của năm 2020 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng chương trình khách hàng xuất sắc năm 2020 của Infor (Infor Customer Excellence Awards) năm 2020. Đây là các giải thưởng hàng năm của Infor công nhận những khách hàng thúc đẩy sự đổi mới và thể hiện kết quả kinh doanh đặc biệt.

Ông Zack Chisholm, Giám đốc phụ trách thông tin (CIO) của Bega Cheese Limited

Một hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia trong ngành và chuyên gia của Infor đã đánh giá từng ứng viên về phạm vi và chiều sâu của cải tiến hiệu suất, lợi ích kinh doanh có thể định lượng được, sự tập trung và sự hài lòng của khách hàng cũng như việc sử dụng và đổi mới công nghệ. Những người chiến thắng và những người lọt vào vòng chung kết đã được vinh danh tại Diễn đàn Inforum châu Á – Thái Bình Dương kỹ thuật số lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 16 tháng 9.

Bega Cheese là công ty sản xuất thực phẩm và sữa hàng đầu về pho mát, sữa bột trẻ em, bột dinh dưỡng và là quê hương của Vegemite, một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất ở Australia.

Bega Cheese có tầm nhìn trở thành Công ty Thực phẩm hàng đầu của Australia và biết rằng công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho họ nhanh nhẹn khi doanh nghiệp phát triển. Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, trong đó có ông Zack Chisholm, Công ty đã và đang làm việc để chuyển đổi bối cảnh công nghệ nhằm hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh và đặt nền tảng để cạnh tranh tốt hơn trên toàn cầu. Để làm được điều này, Bega Cheese biết cần có khả năng thực hiện thay đổi nhanh chóng và duy trì trên các phiên bản mới nhất của hệ thống của họ.

Vì lý do này, Bega Cheese đã triển khai giải pháp đám mây Thử nghiệm như một dịch vụ (Testing as a Service – TaaS) của Infor cho phép công ty đạt được những lợi ích từ công nghệ mới nhất trong khi giảm thiểu rủi ro. Bega Cheese nhận ra rằng, để đưa ra các thay đổi nhanh chóng, thì cần phải có một cách thức mạnh mẽ và hiệu quả để kiểm tra, thử nghiệm trên toàn hệ thống, đặc biệt là các tích hợp và tiện ích mở rộng. Sau khi triển khai Infor CloudSuite Food & Beverage, Bega Cheese đã có thể tối ưu hóa hơn nữa một loạt các quy trình trên chuỗi cung ứng, tài chính và hoạt động. Bằng cách sử dụng giải pháp TaaS, Bega Cheese chắc chắn hơn với kết quả của mình bằng cách giảm thiểu hiện tượng gián đoạn sản xuất.

Ông Zack Chisholm phát biểu: “Tôi vô cùng tự hào khi được nhận giải thưởng CIO của năm do Infor trao tặng và sự công nhận của tất cả các nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ tại Bega Cheese. Infor đã là một đối tác quan trọng trong hành trình của chúng tôi đến đám mây và để bắt kịp và quản lý một số thách thức mà chúng tôi phải đối mặt trong năm nay với các thảm họa thiên nhiên như hạn hán, cháy rừng và giờ là đại dịch COVID-19, nhóm đã làm việc chăm chỉ để đạt được tốc độ thay đổi mà chúng tôi cần để hỗ trợ doanh nghiệp”.

Ông Zack Chisholm nhấn mạnh: “Chúng tôi đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng cùng với Infor. Một điểm nổi bật là khả năng của chúng tôi hiện có thể viết kịch bản và tự động hóa quá trình thử nghiệm từ đầu đến cuối cũng như tăng tốc độ thay đổi của chúng tôi. Công tác kiểm tra môi trường của chúng tôi hiện chỉ mất 16 giờ, giảm mạnh từ con số 450 giờ trong những ngày thực hiện thủ công trước khi sử dụng giải pháp của Infor. Sự cải tiến lớn này đã là một động lực thực sự cho sự thay đổi nhanh chóng trong kinh doanh của chúng tôi”.

Ông Jarrod Kinchington, Giám đốc điều hành của Infor ANZ (Infor Australia và New Zealand) chúc mừng chiến thắng của ông Zack Chisholm và tỏ ra rất vui vì Infor đang hỗ trợ Bega Cheese tối ưu hóa chuỗi cung ứng của mình.

Ông Jarrod Kinchington nhận định: “Giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage được xây dựng đặc biệt cho lĩnh vực ăn uống (F&B). Kiến trúc hệ thống toàn diện của nó đã giúp Bega Cheese tăng tốc chuỗi cung ứng toàn cầu và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Bega Cheese biết rằng, công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho chúng nhanh tiếp tục phát triển và chúng tôi rất tự hào khi giúp ông Zack Chisholm và nhóm của ông ấy mang lại những kết quả xuất sắc trong và ngoài hành trình chuyển đổi của họ”.

Đầu mối thông tin truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

phyllis.tan@infor.com

+65 9799 9133

Thông tin về Bega Cheese

Bega Cheese đã tự khẳng định mình là một trong những công ty sữa và thực phẩm hàng đầu tại Australia. Các thương hiệu nổi tiếng của Bega Cheese, thành tích tăng trưởng và các mối quan hệ bền chặt trong toàn bộ chuỗi cung ứng sữa đã giúp công ty phát triển từ những bước khởi đầu khiêm tốn đến nay được công nhận là một trong những công ty sữa và thực phẩm quan trọng nhất của Australia. Bega Cheese có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Australia, với giá trị vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ AUD.

Bega Cheese sản xuất và tăng giá trị cho hơn 200.000 tấn sản phẩm thực phẩm bao gồm cheddar, pho mát chế biến và kem, sữa bột trẻ em, bột dinh dưỡng, nutraceuticals, Vegemite, bơ đậu phộng, đậu phộng, nước xốt salad và nước sốt. Bega Cheese có khoảng 2.000 nhân viên với các hoạt động trải dài trên bờ biển phía đông nam của Australia từ Atherton Tablelands ở bang Queensland đến Koroit ở phía tây bang Victoria. Công ty xuất khẩu sản phẩm sang hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho sứ mệnh cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để sáng tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.