Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết tại Quảng Nam

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam tiếp tục giúp các nạn nhân da cam hòa nhập tốt với gia đình, cộng đồng và xã hội.
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết tại Quảng Nam ảnh 1Phó chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết người già, khuyết tật tại Quảng Nam. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Ngày 15/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng các Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Làng Hòa Bình và Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam là những đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải trong suốt nhiều năm qua.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà bánh cho các trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già nơi đây; gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc ấm no, sức khỏe, hạnh phúc đến các em cũng như cán bộ, công nhân viên của trung tâm nhân dịp Tết đến, Xuân về.

[Phó Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân Côn Đảo]

Đặc biệt, Phó Chủ tịch Quốc hội biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên đã chăm lo cho 146 đối tượng đang được chăm sóc tại Làng. Ngoài ra, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng trao tặng gần 80 suất quà Tết cho cán bộ, nhân viên trong Làng Hòa Bình.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết tại Quảng Nam ảnh 2Phó chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Quảng Nam. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng đoàn công tác đã tặng quà Tết cho các đơn vị, đồng thời hỗ trợ thêm tiền mặt nhằm góp phần cải thiện bữa cơm cho các em.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải mong muốn trung tâm tiếp tục phát huy thế mạnh là dạy nghề, giúp các nạn nhân da cam hòa nhập tốt với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cũng đã đến thắp hương viếng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ và các thân nhân liệt sỹ của mẹ Thứ (tại nhà lưu niệm ở xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn); đến thăm, tặng quà chúc thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trị (con gái mẹ Thứ)./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục