[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân

Chuẩn bị cho ngày Lễ tình nhân (Valentine 14/2), các cửa hàng hoa tại Hà Nội đã nhập thêm nhiều loại hoa, nhất là các loại hoa hồng với màu sắc, kiểu dáng phong phú, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 1Một cửa hàng hoa trên phố Kim Ngưu sẵn sàng đón khách dịp 14/2. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 2Một bó hoa hồng hình trái tim được chọn mua tối 13/2 trên phố Kim Ngưu. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 3Hoa hồng - loài hoa tượng trưng cho tình yêu được bày bán nhiều trên phố Trần Xuân Soạn tối 13/2. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 4Hoa hồng - hoa tượng trưng cho tình yêu được chọn mua nhiều trong dịp Lễ tình nhân. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 5(Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 6Một cửa hàng hoa trên phố Kim Ngưu với những bó hoa hồng sẵn sàng chờ khách đến mua. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Các hàng hoa tại Hà Nội sẵn sàng cho ngày Lễ tình nhân ảnh 7Chocolate cũng là mặt hàng được bày bán nhiều trong dịp lễ Tình nhân. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục