Niềm vui của người nuôi tôm hùm ở vịnh Xuân Đài (thị xã Sông Cầu) khi chuẩn bị xuất mẻ tôm hùm khỏe và đủ trọng lượng tiêu chuẩn ra thị trường. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Niềm vui của người nuôi tôm hùm ở vịnh Xuân Đài (thị xã Sông Cầu) khi chuẩn bị xuất mẻ tôm hùm khỏe và đủ trọng lượng tiêu chuẩn ra thị trường. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Công tác cho ăn, chăm sóc và theo dõi sức khỏe của tôm hùm được người nuôi coi trọng bởi vốn đầu tư ban đầu lớn và lợi nhuận khi thu về là rất cao. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Vựa nuôi tôm hùm nhìn từ trên cao của người dân ở khu vực Hòn Yến, huyện Tuy An. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Hệ thống lồng nuôi tôm hùm nhìn từ trên cao của người dân ở địa danh Hòn Yến, huyện Tuy An. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Hệ thống lồng nuôi tôm hùm nhìn từ trên cao của người dân ở địa danh Hòn Yến, huyện Tuy An. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Hệ thống lồng nuôi tôm hùm nhìn từ trên cao của người dân ở địa danh Hòn Yến, huyện Tuy An. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Hệ thống lồng nuôi tôm hùm nhìn từ trên cao của người dân ở địa danh Hòn Yến, huyện Tuy An. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Khu vực lồng nuôi nuôi tôm hùm trên vịnh Xuân Đài, thị xã Sông Cầu. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Khu vực lồng nuôi nuôi tôm hùm trên vịnh Xuân Đài, thị xã Sông Cầu. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)